Thời trang 24/7

Kylie Jenner, trùm phối trang phục cùng tông với phông nền

06/10/2020 10:00 GMT+7

Kylie Jenner là nữ hoàng phối hợp trang phục với phông nền. Hãy cùng chúng tôi điểm lại từng xu hướng thời trang sành điệu và táo bạo mà cô dường như nâng lên một tầm cao mới - khi kết hợp trang phục với phông nền một cách chặt chẽ

Các bộ trang phục của Kylie Jenner, từ thể thao năng động, đời thường giản dị cho đến dự tiệc xa xỉ luôn trông tuyệt vời và hài hòa với môi trường xung quanh. Trùm mỹ phẩm đăng vô số hình trên Instagram trong những bộ quần áo cực kỳ ăn ý với phông nền, từ xe hơi cho đến ghế dài.

Hào hứng với áo đầm xếp nếp

Tạo dáng trước xe Jeep màu nâu, ngôi sao truyền hình thực tế khoe vóc dáng không tì vết trong chiếc áo đầm xếp nếp, ôm sát vóc dáng, đồng điệu với màu xe Jeep trên Instagram vào ngày 29.9.2020. “Tìm thấy những tấm hình mà em chưa đăng từ hồi năm ngoái”, cô chú thích. “Bộ đồ này là một trong những bộ đồ em ưng”.

Màu bạc

Trong một bài đăng tải trên Instagram vào ngày 10.9.2020, trùm mỹ phẩm tạo dáng trong bộ trang phục cực kỳ gợi cảm với quần jean lưng thấp, áo màu bạc rất tiệp với nền đá có gam màu trầm.

Nhuộm hồng mọi thứ

Người đẹp đăng trên Instagram vào ngày 9.9.2020, nhằm chia sẻ một tấm hình của bản thân có cùng tông với nội thất xe hơi khi cô mặc áo cúp ngực màu hồng, đeo dây chuyền Adina và đội nón ôm sát đầu Prada. “Mọi thứ dành cho em”, cô chú thích bài đăng tải một cách hợp xu hướng.

Thời trang lấy cảm hứng từ hàng rào

Trong khi ở Paris với bạn thân Fai Khadra vào ngày 28.8.2020, Kylie mặc áo lửng cổ yếm họa tiết độc đáo, tình cờ ăn ý với hàng rào mà cô dựa vào khi chụp hình.

Màu đen và trắng

Vào ngày 18.8.2020, ngôi sao truyền hình thực tế đăng trên Instagram khi khoe xe xịn. Một cách tự nhiên, cô phối hợp áo lửng màu trắng và quần jean rộng, lưng cao màu đen cùng với màu xe hơi sang trọng. Cô tạo điểm nhấn cho phong cách dễ thương bằng đôi giày thể thao to, màu sắc của Nike.   

Cầu thang để tạo phong cách

Chỉ có Kylie mới có thể thành công với kiểu này! Trong một bài đăng tải vào ngày 16.8.2020, nhà sáng lập Kylie Cosmetics "giết người" bằng áo liền quần bó sát vóc dáng màu loang trắng và đen. Phong cách hợp khuynh hướng ăn ý với kiến trúc đẹp và cầu thang tuyệt vời của nhà nghỉ mát mà cô ở nhân dịp sinh nhật 23 tuổi của mình.   

Các gam màu cát

Ngôi sao truyền hình thực tế đăng hàng loạt hình lên Instagram vào ngày 5.7.2020, khi giới thiệu trang phục màu nâu đất gồm áo da bó sát và chân váy bằng lụa gần như hòa lẫn với phông nền sa mạc.  

theo Daily Mail, Page Six

Top
Top