Kylie Jenner tiết lộ bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday khiến người hâm mộ phát cuồng

Kim Chung

Kylie Kristen Jenner là em út trong gia đình Kardashians , hiện cô là người sáng lập kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Bà trùm trang điểm vừa hợp tác với tiến sĩ Seuss ra mắt BST mỹ phẩm với tên gọi” Grinch Holiday” và cho biết đây là "bộ sưu tập yêu thích nhất từ trước đến giờ" của cô.

Kylie Jenner tiết lộ bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday khiến người hâm mộ phát cuồng - ảnh 1

Kylie Jenner đã lấy cảm hứng từ nét cổ điển thời thơ ấu cho bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday mới nhất của cô. Với mong muốn mang lại cảm giác hoài cổ và niềm vui cho mọi người mùa lễ hội.

 

"Tôi lớn lên và xem The Grinch. Con gái tôi bắt tôi xem The Grinch mỗi đêm nên điều này rất thú vị đối với tôi", bà trùm trang điểm cho biết khi tiết lộ các sản phẩm trong bộ sưu tập Kylie Cosmetics &The Grinch trên Instagram Story của mình.

Kylie Jenner tiết lộ bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday khiến người hâm mộ phát cuồng - ảnh 2

Từ bao bì đáng yêu đến tên gọi của BST đều lấy cảm hứng từ Grinch, mọi khía cạnh của bộ sưu tập đều có những nét thú vị mang đậm màu sắc từ cuốn sách nổi tiếng năm 1957 của tiến sĩ Seuss, “How the Grinch Stole Christmas “, câu chuyện đã được chuyển thành nhiều phim vào năm 2000 với bộ phim cùng tên có sự tham gia của Jim Carrey và bộ phim hoạt hình năm 2018- The Grinch.

 
Kylie Jenner tiết lộ bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday khiến người hâm mộ phát cuồng - ảnh 3

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi màu sắc chính nổi bật trong suốt BST là màu xanh lá cây quyến rũ từ những viên kim tuyến có độ bóng cao trong Kylie &The Grinch Pressed Powder Palette và Emerald Shimmer Eye Glaze , Olive Liquid Liner Pen , lấp lánh màu xanh lá cây trong High Glosses.

 
Kylie Jenner tiết lộ bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday khiến người hâm mộ phát cuồng - ảnh 4

Jenner nói :Tôi muốn đảm bảo có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu bóng và màu mờ cho các sản phẩm dành cho môi và mắt, đồng thời có các màu xanh lá cây, đỏ và vàng vui nhộn cho những ngày lễ, vì vậy nhìn BST có vẻ ngoài rất lạ mắt "

 
Kylie Jenner tiết lộ bộ sưu tập Kylie Cosmetics & Grinch Holiday khiến người hâm mộ phát cuồng - ảnh 5
Các mặt hàng khác trong bộ sưu tập bao gồm Kylie & The Grinch Eye Shadow Sticks, Kylie &The Grinch Lipstick Set, How The Grinch Stole Christmas! Matte Lip Kit, Littlest of Whos Kylighter và Max the Reindeer Blush. 

Jenner sau đó đã nói với người hâm mộ rằng cô ấy rất vui khi thấy mọi người đều quan tâm và thích BST mỹ phẩm mới này của cô.

 

Theo people, cosmopolitan,eonline