Kylie Jenner bại trận khi giành bản quyền tên thương hiệu

Thời Trang Trẻ

Trận chiến giành quyền sở hữu thương hiệu “Kylie” tại Mỹ giữa cô nàng nóng bỏng Kylie Jenner với ngôi sao nhạc pop kỳ cựu người Úc - Kylie Minogue đã đi đến hồi kết với phần thẳng thuộc về Minogue.

(Tổng hợp)

Tháng 4/2015, Kylie Jenner đã nộp đơn đến Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hàng hóa Mỹ (USPTO) để đăng ký độc quyền sở hữu thương hiệu “Kylie”. Tuy nhiên đến tháng 2/2016, ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue lên tiếng phản đối.

ky7-1483266067442

Kylie Jenner

Exposed

Dòng son mang thương hiệu của Kylie Jenner

Đại diện pháp luật của Minogue nói rằng Jenner sẽ gây nhầm lẫn và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của ngôi sao người Úc, vốn nổi tiếng với các sản phẩm âm nhạc, hoạt động nhân đạo, giúp đỡ bệnh nhân ung thư vú và sở hữu một trang web riêng www.kylie.com từ năm 1996, trước cả khi Kylie Jenner ra đời. Phía Minogue cũng cho rằng siêu mẫu 19 tuổi chỉ là một ngôi sao hạng hai nổi lên từ một chương trình truyền hình thực tế và được biết đến bởi những chiêu trò và tai tiếng.

kylie-minogue-10286986rhpze

Kylie Minogue

tilly--z

Kylie Minogue nổi tiếng với các hoạt động từ thiện, nhân đạo

Theo tạp chí Global News, USPTO đã bác bỏ đơn đăng ký của Kylie Jenner, nhưng siêu mẫu 9x này vẫn lên kế hoạch kháng cáo với nỗ lực sở hữu độc quyền tên mình để hỗ trợ cho các hoạt động làm đẹp và thời trang trong tương lai. Cuộc chiến có vẻ đã đi đến màn kết vào ngày 19/01 năm nay, khi bà Minogue rút đơn kiện. Tuy vậy, siêu mẫu trẻ Kylie Jenner vẫn “bại trận” khi chiến thắng cuối cùng thuộc về nghệ sĩ nhạc pop người Úc.