Giữ dáng

Kylie Jenner ăn sáng như một nữ hoàng và tuân thủ 2 nguyên tắc để giữ được khuôn mặt trẻ thơ và 3 vòng hoàn hảo

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
06/07/2021 13:00 GMT+7

Không giống với nhiều người khi bữa sáng sẽ là những món ăn nhanh, lẹ tiện dụng. Nữ tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ kiêm người mẫu Kylie Jenner thường tự tay chuẩn bị bữa sáng cho mình với những món ăn cô yêu thích và Jenner cho phép mình được ăn thỏa thích. L ịch trình rất bận rộn nhưng người đẹp sinh năm 1997 luôn tuân thủ hai nguyên tắc: Ăn bữa sáng như một nữ hoàng và tập luyện đều đặn.

Các bữa ăn sáng của Kylie Jenner đa dạng từ ngọt đến mặn, với mọi món. Ngày hôm nay Kylie sẽ ăn pizza và phô mai nướng. Ngày hôm sau là salad và nước ép cần tây. Các món ăn là tất cả về sự cân bằng.
 
Kylie Jenner thường uống nước ép cần tây tươi mỗi sáng. Jenner đã liệt kê một số lợi ích sức khỏe của cần tây, bao gồm khả năng hỗ trợ giảm cân. "Tôi uống nó vì lợi ích sức khỏe chứ không phải giảm cân. Tôi có cả một ngăn kéo trong tủ lạnh chỉ toàn cần tây sống. Vì vậy, tôi sẽ ép nó tươi", cô chia sẻ.

Sau khi bắt đầu ngày mới với đồ uống, Jenner sẽ đi chạy bộ. Để bắt đầu bài tập của mình, bà mẹ một con đi ra ngoài, leo lên một con dốc nghiêng trước khi chạy.
 
Sau đó, cô quay trở lại bên trong để tiếp tục tập luyện trên máy chạy bộ, chọn độ nghiêng 12 độ, giống như đang trải nghiệm trên một ngọn đồi dốc, với tốc độ 3.
 
Không giống như những lựa chọn trang phục và kiểu tóc luôn thay đổi, Kylie Jenner thường nấu cùng một món vào mỗi buổi sáng. Cô cũng chia sẻ thêm: “Tôi thực sự thích ở nhà, nấu ăn cho bạn bè và gia đình, đặc biệt là bữa sáng, vì nó thật tuyệt vời và đó là món tôi yêu thích. Thật dễ dàng, ai cũng có thể làm được".
 
"Gần đây, mỗi buổi sáng tôi đều ăn cùng một món", Jenner tiết lộ trên Instagram,  "Trứng, bơ, thịt xông khói và gà tây".
 
Kylie cũng thường nấu canh súp miso để hỗ trợ cho bữa sáng. 3 lần/ tuần cô vẫn cho phép mình được ăn vặt với các món yêu thích vào bữa trưa hoặc xế chiều.
 
Chế độ tập luyện được Jenner tuân thủ nghiêm kể từ sau khi sinh con. Thứ hai và thứ tư, Kylie tập cho vùng bụng, mông đùi. Thứ ba và thứ năm sẽ là các bài tập cho ngực, vai, tay và cơ bụng. Những ngày còn lại trong tuần, cô sẽ tập cardio.
 
Kylie Jenner luôn giữ được thân hình nóng bỏng với những đường cong quyến rũ dù đã là bà mẹ một con.
 
 Theo  Thelis,  Businessinside
 
Top
Top