Thời trang nghề & nghiệp

Kỷ niệm 10 năm ra mắt tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

09/10/2018 07:20 GMT+7

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm của ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân và để kỷ niệm ngày đặc biệt này Phong Cách Doanh Nhân đã tổ chức lễ kỷ niệm cùng những hoạt động thú vị.

 

Poster

 

 Phát động giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân quốc tế

PCDN còn có Chương trình bình chọn doanh nhân hàng năm mang tên “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế” nhằm góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước. Bắt đầu từ năm 2010 đến nay, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đã bước qua năm thứ 8.

Chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018-2019” đã chính thức được khởi động thông qua chương trình “Phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân”.

 

Ra mắt chính thức các BSIN Club tại Việt Nam

 Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - Business Style International Networking (BSIN) đã ra đời với những hoạt động rất sôi nổi và tích cực nhằm kết nối Doanh nhân Việt Nam với Doanh nhân Quốc tế, đồng thời xây dựng hình ảnh Nam doanh nhân trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế.

Sự kiện “Kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân” sẽ là cơ hội để các CLB trực thuộc BSIN ra mắt chính thức với cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam – Quốc tế nói chung và cộng đồng BSIN và WLIN nói riêng.

 

Kí kết hợp tác giữa WSERVICE và các đối tác

WSERVICE là Mobile App VIP Card được đầu tư thực hiện bởi Nam Hương Media Group với mong muốn hỗ trợ công cụ quảng bá truyền thông kết nối kinh doanh cho cộng đồng Nam Phong Cách Doanh Nhân - BSIN & Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế - WLIN Global.

WSERVICE thay thế cho thẻ VIP card giúp thành viên trong mạng lưới sử dụng dịch vụ được ưu đãi và tích điểm đổi quà trong hệ thống quà tặng của WSERVICE trên toàn cầu.

Cũng trong sự kiện lần này WSERVICE sẽ có buổi kí kết với các đối tác:

- Thea Aesthetic Clinic - chuỗi phòng khám thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

- He & Me – Thương hiệu đồ lót bảo vệ sức khỏe

 

Thông tin về sự kiện

- Thời gian: 17h00 – 21h00, ngày 19 tháng 10 năm 2018

- Địa điểm tổ chức: The Adora Luxury: 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 220 245 (Ms. Thu Thủy)

 

Top
Top