5 bí quyết bỏ túi giúp bạn giàu có

Thời Trang Trẻ
Những hành động tiết kiệm, dù nhỏ nhặt, cũng có thể mang lại nhiều lợi ích trong tương lai. Vì vậy, đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây.

(Lược dich từ femalenetwork.com)

 

Tiết kiệm tiền lẻ

 

anh24

 

Những số tiền lẻ dư thừa khiến bạn cảm thấy nó chiếm diện tích ví tiền của bạn, thậm chí, bạn không thèm ngó ngàng đến chúng. Vậy hãy gom chúng lại, bỏ vào một nơi, ngày qua ngày số tiền lẻ này lại tăng thành con số lớn.

 

Giảm chi tiêu vào những thứ không cần thiết

 

anh22

 

Hạn chế những buổi tụ tập, la cà ở những quán ăn đắt tiền. Bạn cũng không nên mua những mặt hàng không cần dùng tới chỉ vì ham giá hời. Thay vào đó, hãy tích cóp để có thể mua một món đồ chất lượng hơn.

 

Lập danh sách chi tiêu hàng tháng

Việc này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quỹ riêng, hơn thế nữa, bạn cần phải lập ra một danh sách những thứ cần mua cho từng tháng.   

 

Tham khảo giá trước khi mua

 

anh23

 

Việc này rất có ích cho chiến dịch tiết kiệm tiền của bạn, bạn có thể mua một món đồ có giá trị ngang nhau nhưng giá tiền thì rẻ hơn.

 

 

Đầu tư vào các mặt hàng chất lượng

Hãy nhớ câu nói “Tiền nào của nấy”, những sản phẩm rẻ tiền thường dễ hỏng. Thay vì mua chúng, bạn nên chọn món đồ chất lượng hơn, tuy tốn kém hơn nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài.