12 ứng dụng hình ảnh đẹp

Thời Trang Trẻ
Nhu cầu chụp ảnh trên điện thoại phát triển mạnh mẽ từng ngày. Các nhà sản xuất cũng không ngừng nâng cấp camera trên điện thoại nhưng vẫn chưa đủ. Người mê chụp ảnh cần nhiều hơn thế, đó là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Bài: Kim Ngọc

 

Miễn phí là điều làm nên sức hút lớn cho những ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Hiện nay có hàng trăm ứng dụng để bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, Thời Trang Trẻ sẽ giúp bạn chọn lọc vài ứng dụng điển hình.

 

image005-56f2f

 

Ứng dụng selfile. Các tín đồ selfile không thể bỏ qua các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này. Camera 360, BeautyPlus, Spring, Candy camera, Retrica, Selfile studio, CamMe hay B612 đều có những ưu điểm đáng để thử nghiệm. Ngoài ra còn phải kể đến ứng dụng selfile và chỉnh sửa ảnh chân dung YouCam perfect hay ứng dụng selfile hỗ trợ 2 camera trước và sau cùng lúc Frontback.

 1. Pixlr Express. Pixlr Express có những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đến ngạc nhiên như làm mờ, giảm nhiễu, điều chỉnh mật độ, sáng tối cho từng hiệu ứng ngay cả khi bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, bạn cũng nên thử các hiệu ứng khác như khử hiệu ứng mắt đỏ, làm trắng sáng hàm răng, điều chỉnh mức sáng của phông nền, màu sắc…
 2. Little Photo. Chân thực và rõ nét là điểm nổi bật của Little photo. Phần mềm này còn có chức năng cài đặt nút âm lượng thành nút bấm camera. Cách sử dụng Little photo cũng khá đơn giản khi cho phép chèn nhiều hiệu ứng trên một tấm hình, giúp bạn có được những tấm ảnh sinh động.


  2639242 px
 3. VSCO Camera. Phần mềm chỉnh ảnh nổi tiếng và nhìn rất chuyên nghiệp, các hiệu ứng của VSCO Cam rất đẹp và khá tinh tế. Nếu muốn sở hữu tất cả các màu nền của ứng dụng này, người dùng phải trả thêm một khoản phí nhỏ.
 4. Instagram. Ngoài công năng chính là một mạng xã hội, Instagram còn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Instagram giúp bạn định hình phong cách chụp ảnh và học hỏi không giới hạn cách chỉnh sửa hình ảnh từ những người dùng Instagram khác.
 5. Photo Effects Pro. Được phát triển bởi các nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Photo Effects pro đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của bạn. Phần mềm này có nhiều công cụ hữu ích trên nền giao diện đơn giản. Đặc biệt bạn có thể chuyển đổi giao diện tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn.
 6. Snapseed. Phần mềm gây ấn tượng lớn đến người dùng bởi sự mạnh mẽ trong bộ công cụ và sự dễ dàng trong quá trình sử dụng với tính năng chỉnh sửa chỉ bằng 1 cú chạm và nhiều tính năng khác.
 7. PicsArt. Cũng giống như Instagram, PicsArt vừa là công cụ chỉnh sửa hình ảnh vừa là mạng xã hội. Điều mang đến sự đặc biệt cho PicsArt là ở những tính năng hỗ trợ như cho phép vẽ, thay đổi phụ đề hay thêm các hình ngộ nghĩnh vào bức ảnh.
 8. Repix. Phần mềm giúpbiến những bức ảnh chụp thành các bức tranh được vẽ bằng các loại màu giống như những người họa sĩ thường làm.


  SM-A500HZKDXXV-13-0
 9. Phonto. Phonto được biết đến là ứng dụng miễn phí dùng để chèn chữ vào hình mạnh mẽ nhất hiện nay. Với hơn 200 font chữ cùng các biểu tượng phong phú và khả năng tùy biến đa dạng, bạn có thể tùy ý “trang hoàng” cho bức ảnh của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tự cài đặt thêm font chữ riêng cho mình một cách đơn giản và dễ dàng.
 10. Moldiv. Không chỉ sở hữu một bộ sưu tập những khung hình độc đáo từ đơn giản đến nghệ thuật cùng hàng loạt tùy chọn chỉnh sửa chuyên nghiệp, Moldiv còn nổi bật hơn bởi khả năng hỗ trợ lưu ảnh đã ghép với độ phân giải tối đa, trong khi các ứng dụng tương tự chỉ cho phép xuất ảnh với chất lượng trung bình.
 11. TouchRetouch. Sử dụng kết hợp các công cụ tương tự trong PhotoShop, TouchRetouch cho phép người dùng dễ dàng xóa bỏ các đối tượng không mong muốn trong ảnh. Chỉ cần đánh dấu những yếu tố “rác” trong ảnh và chọn “Go”, ứng dụng sẽ hoàn thiện nốt công đoạn còn lại.

 

TRANG WEB CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ

Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại, bạn có thể  thử những website chỉnh sửa ảnh miễn phí. Bạn tải các tấm ảnh muốn chỉnh sửa trực tiếp lên các trang như Fotor, Ribbet, picmonkey... và sử dụng các công cụ miễn phí.