Knorr đưa nấm men vào bột nêm tự nhiên

Thời Trang Trẻ

Nhãn hàng Knorr vừa giới thiệu dòng sản phẩm Knorr Natural – bột nêm tự nhiên mang đến vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên cho các món ăn gia đình.

Người Việt ngày càng ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trong bữa cơm gia đình. Ưu điểm của các nguyên liệu tự nhiên là giúp món ăn có vị ngon ngọt nguyên bản đồng thời giảm thiểu những lo lắng về sức khỏe. Knorr Natural là gia vị nêm nếm dạng bột mịn, có hai hương vị là vị gà và vị rau củ được kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu tự nhiên.

Bột nêm vị gà bao gồm bột chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, gia vị, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt, thảo mộc và dầu cọ. 9 nhóm nguyên liệu của bột nêm vị rau củ gồm: bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ.

Giam khao Master Chef Viet Nam Pham Tuan Hai cung nau an voi mot vi khach moi
 

Giám khảo Masterchef Việt Nam - Phạm Tuấn Hải cùng một khách mời nấu món canh rau củ tại buổi giới thiệu Knorr Natural

Nấm men là thành phần được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác nhau như lên men bánh mì, lên men rượu bia…Bột chiết xuất nấm men được sản xuất từ nấm men Saccharomyces cerevisiae giàu đạm, axít amin, vitamins và các loại khoáng chất.

Đại diện nhãn hàng Knorr cho biết: “Knorr tin rằng hương vị trọn vẹn nhất là hương vị đến từ tự nhiên. Đó là lí do chúng tôi rất tự hào khi lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm bột nêm tự nhiên tới người tiêu dùng Việt Nam. Người nấu ăn có thể sử dụng Knorr Natural để chế biến nhiều món ăn cho gia đình mà không cần phải kết hợp thêm với các loại gia vị nêm nếm cơ bản khác”.

quay trung bay chiet xuat nam men
 

Trưng bày chiết xuất nấm men – thành phần đặc biệt làm nên vị ngọt ngon cho Knorr Natural