Thời trang 24/7

Kim Thần gây ấn tượng bởi kiểu trang điểm mắt màu nude cực đẹp

22/07/2021 12:00 GMT+7

Kim Thần sinh năm 1990, khởi nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô được khen sở hữu thân hình quyến rũ với chiều cao 1m71, gương mặt xinh đẹp đầy khí chất thời trang. Cô cũng được mệnh danh là mỹ nhân "đào hoa" nhất Cbiz khi dính tin đồn hẹn hò một loạt các nam tài tử nổi tiếng Trung Quốc.

Kim Thần nổi bật với vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện dễ dàng gây ấn tượng với người xem. Cô liên tục tham gia nhiều dự án lớn như Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt và ngày càng nổi tiếng nhờ khí chất sắc sảo thoát tục và tạo hình đẹp lộng lẫy. Kim Thần luôn xuất hiện với lối trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên làm nổi bật vẻ đẹp trong trẻo của mỹ nhân 9X.
Trên thực tế, một kiểu trang điểm theo khí chất không nhất thiết phải có phấn mắt và kẻ mắt hoàn chỉnh, giờ đây kiểu trang điểm mắt nhẹ nhàng không quá đậm lại đang được ưa chuộng vừa làm tươi tắn khuôn mặt và cũng che bớt khuyết điểm làm mờ vết thâm quầng ở mắt nếu có. Chính vì thế mỗi lần post ảnh lên trang cá nhân, Kim Thần rất tự tin selfie cận cảnh khuôn mặt.
 
Cho dù xuất hiện trong chương trình tạp kỹ hay trong những bộ sưu tập thời trang trên tạp chí, Kim Thần luôn lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, nhất là đôi mắt cô không bao giờ kẻ mắt đậm.
 
Thực ra, trang điểm mắt tự nhiên không phải là không kẻ eyeliner và đánh phấn mắt mà là dùng phấn mắt thật nhẹ làm lớp nền, eyeliner chỉ là kẻ một chút viền mí trên và đuôi mắt trên. Về cơ bản đó chỉ là kẻ viền trong nhẹ nên không bị lộ rõ lớp trang điểm, nhìn khuôn mặt sẽ rất hài hòa và tự nhiên.
 
 
Bạn có thể học theo cách trang điểm giống Kim Thần với kiểu trang điểm mắt tự nhiên như sau:
Chấm nhẹ đường eyeliner ở đuôi mắt
Cách này phù hợp với hầu hết các bạn muốn đôi mắt tràn đầy sức sống và mở to đôi mắt. Vẽ một đường eyeliner mỏng bên trong dọc theo phía bên trong của mí trên, kéo dài nhẹ ở đuôi mắt rồi nhẹ nhàng kết thúc, đừng cố làm dày nó để tạo thành một vòng cung của đuôi mắt, nhìn đôi mắt của bạn sẽ trông tự nhiên hơn.
 
Kẻ mắt trong
Chỉ kẻ viền mắt trong của mí mắt để trang điểm cho mắt một mí, nhưng tổng thể trang điểm tương đối nude. Tuy nhiên, để trang điểm mắt nhiều lớp hơn, bạn vẫn cần dùng phấn mắt màu nude hoặc đất để viền một số đường viền, đặc biệt từ sau mi dưới đến đuôi mắt thì dùng màu đất nhạt để pha trộn, nó có thể mở rộng tầm nhìn ngang của mắt và gián tiếp làm to mắt.
Kim Thần trang điểm mắt màu nude.
 
Đường viền mắt
Giống như cách trang điểm mắt của Kim Thần, hầu như không sử dụng bút kẻ mắt mà chỉ sử dụng phấn mắt màu nude, cam và đất để tạo cảm giác nhiều lớp. Màu nude nhạt tạo đường viền mí mắt tổng thể, màu cam nude đậm hơn nhấn nhá cho hai đầu mí và mí dưới, cuối cùng dùng phấn mắt màu xám đất nhẹ đánh lên phần đuôi mắt để tạo lớp nền. Nó đóng vai trò là đường viền cơ bản trọng tâm của toàn bộ phần trang điểm mắt là hàng mi cong.
 
Qua cách trang điểm mắt tự nhiên của Kim Thần, có thể thấy rằng dù kẻ mắt và phấn mắt có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì đôi mi giả cong vút rõ rệt chính là linh hồn của tổng thể trong cách trang điểm mắt, có thể làm to mắt và cũng có tác dụng kẻ viền mắt trong, nhấn mạnh đường viền mắt và giúp lớp trang điểm trông tự nhiên. Đối với trang điểm mắt tự nhiên, bạn phải chọn những cụm mi giả tự nhiên, vừa làm dài mi, vừa giữ độ đậm như ban đầu, đừng dày quá, nếu không nhìn sẽ bị giả. Khi dán mi cũng nên bôi gọn gàng theo từng cụm, không quá dày và rậm, bám vào mi thật dọc theo viền mi và sát gốc mi thật. Bắt đầu từ bầu mắt, dùng nhíp kẹp mi thật đều chạm nhẹ vào chân mi giả dán lên mi mắt và nhớ dùng nhíp đẩy lên sau khi mi đã dần dính vào nhau để mi cong hơn.
 
 
Kim Thần luôn xuất hiện với vẻ đẹp trong trẻo thuần khiết nhờ lối trang điểm tự nhiên.
 
Theo Sina, WeiboJinChen
 
 
 
 
 
Top
Top