Người đẹp Kim Nguyên đã đến Ấn Độ tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế mang tên Hoa hậu Châu Á 2018 cùng hơn 150kg hành lý và một quyết tâm cao.

Bài: Đà Thư

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Vốn có sự chuẩn bị chu đáo và tham khảo kỹ lưỡng cuộc thi qua những năm trước, chính vì vậy chuyến đi lần này Kim Nguyên được các nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam cùng ekip khủng gồm các biên đạo múa, đạo diễn thời trang gạo cội, nhiếp ảnh gia có tiếng,... cố vấn tỉ mỉ chu đáo để mang tất cả trang phục, đạo cụ cần thiết một cách chỉn chu nhất.

Đó là lý do vì sao mặc dù đã tinh giản tối đa và để lại nhiều vật dụng ít phần quan trọng hơn vào phút chót, thế nhưng hành lý đi cùng Kim Nguyên sang Ấn độ chiếm hơn 150kg với nhiều vali lớn nhỏ đi theo hai chuyến bay riêng.

 S1A4021

 S1A4057

Xuất hiện tại sân bay khá sớm từ buổi chiều để làm thủ tục, Kim Nguyên trong trang phục Tây phom dáng cách tân của nhà thiết kế Tuyết Lê mang lại cho người đẹp sự trẻ trung, thanh thoát, thoải mái cho chuyến đi đường dài phải quá cảnh và chuyển tiếp máy bay.

Tiễn Kim Nguyên ra sân bay là những người anh, em thân nhất của cô. Kim Nguyên âm thầm lên đường đi "chinh chiến", cô không báo chính xác giờ bay cho nhiều bạn bè vì muốn giữ được trọn vẹn cảm xúc, tinh thần và sự tập trung tốt nhất cho cuộc thi.

 S1A4074

 S1A4101

Ngoài hành lý khủng mang theo bên mình, Kim Nguyên còn mang theo hành trang vô cùng đặc biệt đó là những hình ảnh tuyệt đẹp về những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Trong đoạn video clip ngắn ngủi chỉ khoảng 3 phút nhưng Kim Nguyên đã nhờ ekip thực hiện đưa những phong cảnh đẹp đốn tim được công nhận là di sản thế giới, những địa danh độc đáo gần gũi với cuộc sống của con người Việt Nam như: Vịnh Hạ Long, những bãi biển xanh cát trắng đẹp đến nao lòng, Nhà thờ Đức Bà, Đường Sách, Chợ Bến Thành, những ngôi chùa lâu đời giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, bảo tàng triển lãm mỹ thuật hội họa...

Video clip Giới thiệu Việt Nam

Trong đoạn video clip ngắn ngủi này cũng hé lộ hình ảnh bộ Quốc phục lộng lẫy được NTK Lê Long Dũng dày công thực hiện, bộ áo dài truyền thống tinh tế được thương hiệu ABC thiết kế riêng cho phần thi phỏng vấn của BGK cùng hình ảnh luyện tập thường ngày của Kim Nguyên để có một thân hình khỏe đẹp từ thể lực đến sắc vóc. Và sau cùng là những hình ảnh rực rỡ sắc màu của một Sài gòn hoa lệ về đêm nhìn từ tầng thượng của những tòa nhà cao vút.

 S1A4162