Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018 tại Ấn độ, người đẹp Kim Nguyên đến từ Việt Nam đã được vinh danh Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 và đạt liên tiếp hai giải thưởng danh giá khác.

 Đà Thư

Photo: Vee wang

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Châu Á vừa khép lại tối ngày mùng 10 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Gokulam, Cochin, Kerala, Ấn Độ với khoảng một ngàn khán giả đón xem trực tiếp cùng đông đảo khán giả theo dõi trực tuyến trên khắp thế giới.

Hoa hau Chau A Viet Nam - Kim Nguyen  H1

Hoa hau Chau A Viet Nam - Kim Nguyen  H2

Tỏa sáng uy nghi trên sân khấu với Quốc phục của NTK Lê Long Dũng và kiêu sa với trang phục dạ hội của NTK Brian Vo, trang phục Cocktail của NTK Tuyết Lê, người đẹp Long An là thí sinh duy nhất đến từ Việt Nam đã mang về liên tiếp nhiều danh hiệu. Kim Nguyên đã được ban tổ chức trao tặng danh hiệu Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 cùng kỷ niệm chương, cúp và vương miện. Không chỉ có thế, Kim Nguyên còn bất ngờ nhận được cơn mưa lời khen từ ban Giáo khảo khi cô liên tiếp tỏa sáng với hai danh hiệu: Hoa hậu Châu Á được giới truyền thông trong nước và quốc tế đánh giá cao nhất; Hoa hậu Châu Á có làn da hoàn mỹ nhất. Đây là hai danh hiệu tuyệt vời trong tổng số 12 giải thưởng từ các hạng mục của cuộc thi năm nay.

Hoa hau Chau A Viet Nam - Kim Nguyen  H3

Hiện tại Kim Nguyên đang lưu luyến chia tay các bạn thí sinh quốc tế đến với cuộc thi năm nay, tất cả đã cùng nhau vẽ lên những hồi ức tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Ngày 12/11, Hoa Châu Á Việt Nam 2018 cùng ekip sẽ lên đường trở về Việt Nam để chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi người đã yêu mến, dõi theo Kim Nguyên trong suốt hành trình đầy những kỷ niệm tuyệt vời này.

 
Hoa hau Chau A Viet Nam - Kim Nguyen  H4