Kim Nguyên chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Châu Á

Thời Trang Trẻ

Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên cho biết cô đã hoàn thành một cách tốt nhất có thể mọi khâu chuẩn bị, và sẵn sàng lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Hoa hậu Châu Á sẽ được diễn ta tại Ấn Độ vào tháng 11/2018.

Bài: Đà Thư

Photo: Phan Tiến Vũ

Kim Nguyên khá dày dặn kinh nghiệm khi kinh qua nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam cũng như Quốc tế và đạt một số kết quảđáng nể như: Giải đồng Ngôi sao Người mẫu Việt Nam, Á hậu Biển xanh Toàn Cầu diễn ra tại Mỹ... Chính vì thế Kim Nguyên hiện tại tinh thần của cô rất tốt và hoàn toàn tự tin tiến bước đến cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018.

Chia sẻ cùng báo giới, cô gái đầy cá tính và mạnh mẽ Kim Nguyên nói rằng: "Sở dĩ Kim Nguyên quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á lần này đó là vì Nguyên muốn khẳng định bản thân, bứt phá vượt qua mọi giới hạn của chính mình. Một khi có thể chiến thắng bản thân thì Kim Nguyên sẽ trở thành một người phụ nữ năng động, tự tin bản lĩnh thực hiện được những ước mơ hoài bão hằng ấp ủ bằng chính năng lực của mình".

Kim Nguyen - Thi Hoa hau Chau A - H2
Kim Nguyen - Thi Hoa hau Chau A - H3

Đồng hành và tiếp lửa cho Kim Nguyên vững bước tỏa sáng tại Hoa hậu Châu Á 2018 có các nhà thiết kế quen thuộc tại Việt Nam cùng ekip đã miệt mài thực hiện đêm ngày để có được những bộ trang phục đặc sắc nhất dành riêng cho Kim Nguyên, đó là NTK Tuyết Lê và Dexnol Trần với các bộ trang phục hàng ngày, NTK Brian Võ chăm chút trang phục dạ hội, NTK Lê Long Dũng kỳ công chuẩn bộ quốc phục thuộc hàng khủng, Áo dài ABC thiết kế trang phục đặc biệt cho vòng phỏng vấn trực tiếp với BGK.

Không chỉ có thế, để có một tiết mục trình diễn đặc sắc nhất có thể ở phần thi tài năng, Kim Nguyên còn được Biên đạo múa Trần Trí cầm tay uốn dáng chăm chút hướng dẫn từng bước nhảy cho tiết mục múa (Hồn Sen - Tinh hoa hương sắc Việt) với trang phục múa do Dexnol Trần thiết kế. Kim Nguyên cho hay cô rất kỳ vọng ở bài múa này vì cô mong muốn có thể giới thiệu đến bạn bè thế giới vẻ đẹp của người phụ nữ Việt tuy mộc mạc, bình dị như hoa Sen giữa đời thường, nhưng hương sắc vô cùng thanh khiết.

Kim Nguyen - Thi Hoa hau Chau A - H6
Kim Nguyen - Thi Hoa hau Chau A - H10

Hoa hậu Á Châu là nơi hội tụ tinh hoa sắc đẹp không chỉ ở Châu Á mà còn ở Âu-Á, với mong muốn giới thiệu không chỉ vẻ đẹp tiềm ẩn mà còn có bản lĩnh và sự tự tin của người phụ nữ châu Á và Âu Á. Khán giả trên khắp hành tinh có thể chiêm ngắm sự hòa quyện độc đáo của văn hóa, những điểm đến du lịch kỳ thú, những nét đẹp mộc mạc của những vùng đất nên thơ, những truyền thuyết ly kỳ độc đáo, những vùng biển đẹp như tranh vẽ được các thí sinh mang đến thể hiện tại cuộc thi.

Ban tổ chức cho biết đây cũng là một sân chơi để các thí sinh đến từ nhiều nền văn hóa trên thế giới có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sống. Qua đó có một nền tảng vững chắc hơn để tỏa sáng ở lĩnh vực thời trang, điện ảnh, quảng cáo và các lĩnh vực khác trong ngành công nghiệp giải trí.

Đêm chung kết Hoa hậu Á Châu sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gokulam, Cochin, Kerala, Ấn Độ vào ngày 10/11/2018.

Kim Nguyen - Thi Hoa hau Chau A - H20