Chân dung

Kim Lý hộ tống Hồ Ngọc Hà biểu diễn Mùa hè không độ tại Cần Thơ

07/05/2018 04:22 GMT+7

Cuối tuần qua, show đầu tiên của Mùa Hè Không Độ 2018 đã được chính thức diễn ra ở Cần Thơ. Hồ Ngọc Hà từ TPHCM xuống tham gia đêm diễn cùng sự hộ tống của người tình Kim Lý.

Bài: Đà Thư

Ảnh: Team MHKD 

 

Khi “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy nóng bỏng và quyến rũ trên sân khấu, cô thể hiện bản mash up “Havana – Keep in love” trên nền nhạc sôi động và vũ đạo điêu luyện. Tiếp nối chương trình, Hà Hồ trình diễn bản hít “Gửi người yêu cũ” trong tiếng reo hò của khán giả. Dù được sắp xếp trình diễn 3 ca khúc, nhưng với sự “máu lửa” của khán giả, Hồ Ngọc Hà đã quyết định hát thêm ca khúc “Cả một trời thương nhớ”. Đặc biệt, kết thúc màn biểu diễn, nhiều fan đã hò reo tên Kim Lý khiến cho Hồ Ngọc hà vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ có màn giao lưu đầy hài hước và thú vị với khán giả Cần Thơ. Khép lại đêm diễn, Hồ Ngọc Hà thể hiện liên khúc “What is love – Destiny”. Nữ ca sĩ  chứng tỏ khả năng hat live tốt bên cạnh những vũ đạo nóng bỏng. 

  

3

 

4

 

Hồ Ngọc Hà  là cái tên được sự chờ đón của khán giả Cần Thơ. Cô xuất hiện từ khá sớm và ngồi trong xe đợi đến giờ diễn. Luôn là một trong những ca sỹ chuyên nghiệp có mặt đúng giờ  và cô được dàn vệ sỹ bảo vệ hộ tống vào hậu trường chuẩn bị cho màn trình diễn. Ngay từ  khi xuất hiện, Hồ Ngọc Hà nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Cô diện trang phục bó sát khoe chân dài và vòng một quyến rũ.

 

5

 

Bất ngờ hơn nữa, khi Hồ Ngọc Hà biểu diễn khán giả tại hậu trường đã phát hiện Kim Lý ngồi đợi trong xe và gọi tên anh. Kim Lý không ngại ngần và bước xuống xe giao lưu cùng fans. Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ cặp đôi đặc biệt này trong thời gian qua. Kim Lý đã hộ tống Hồ Ngọc Hà từ TP HCM đến Cần Thơ để biểu diễn. Anh rất thân thiện và đứng từ xa theo dõi bạn gái. Sau nghi án tình cảm, cả hai không còn e ngại mà công khai khi xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Thậm chí, Kim Lý đã từng công bố trên báo chí muốn có con và nghĩ đến chuyện lập gia đình cùng Hồ Ngọc Hà.

  

9

 

Mùa Hè Không Độ mùa thứ 3 mang tên “Mùa Hè Không Độ - Blast my Stress Away - Cool Down my Life” là sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018. Chuỗi chương trình tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018. Sau mở màn ấn tượng tại Cần Thơ, Mùa hè không độ 2018 sẽ tiếp tục chào đón khán giả tại TPHCM (27/5) và Hà Nội (17/6).

 

1

 

2

 

6

Top
Top