Kim Loan Hair Salon khai trương thêm Salon thứ hai tại Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Ngày 1/10/2017, tại địa chỉ 79 Giang Văn Minh – Hà Nội, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã ra mắt Salon thứ hai, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của hệ thống Kim Loan Hair Salon.

Bài: PV

Biên tập viên Nhật Lệ là khách hàng quen thuộc của Kim Loan Hair Salon

Biên tập viên Nhật Lệ là khách hàng quen thuộc của Kim Loan Hair Salon

Ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp nghề làm tóc từ năm 1995, cô chủ Kim Loan đã tâm niệm rằng: mỗi kiểu tóc tạo cho khách hàng phải là một tác phẩm nghệ thuật, nên chị phải làm bằng chữ “Tâm”. Chính vì thế, chị rất chú tâm đến kỹ thuật, cập nhật xu hướng. Chị nói: “Ngành thời trang tóc không thể không cập nhật xu hướng theo từng thời điểm, từng giai đoạn, nếu không sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu. Có lẽ, những năm 90, tôi là một trong số ít hiếm hoi những nhà tạo mẫu tóc dám bỏ tiền túi ra nước ngoài cập nhật kỹ thuật, xu hướng mới. Bằng cách tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do các chuyên gia tóc tóc hàng đầu của thế giới giảng dạy, tôi càng hiểu rằng, chỉ có sự đam mê, tâm huyết mới cho bạn ý chí để vượt qua mọi khó khăn, đạt đến thành công”. Tiếng lành đồn xa, tiệm tóc của chị trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ Hà Thành lúc bấy giờ.

Khu gội đầu dưỡng sinh của Kim Loan Hair Salon được thiết kế thoáng đãng như một mini Sapa

Khu gội đầu dưỡng sinh của Kim Loan Hair Salon được thiết kế thoáng đãng như một mini Sapa

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan chia sẻ, kinh doanh theo mô hình Salon đòi hỏi không chỉ đầu tư lớn về tiền bạc mà dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng phải tương ứng và chuẩn hiện đại. Vì thế, ngay từ đầu, Kim Loan đã rất chú trọng vào việc coi trọng lợi ích khách hàng. Với phương châm “ Hết lòng tri ân – Tận tâm phục vụ” Salon tóc của chị tiên phong áp dụng dịch vụ đưa đón khách miễn phí bằng ô tô và đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, Kim Loan Hair Salon còn đưa vào vận hành dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, một phương pháp trị liệu cổ truyền của hoàng đế Thái Lan rất độc đáo.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan cắt băng khánh thành khai trương

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan cắt băng khánh thành khai trương

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chị tiếp tục khai trương thêm cơ sở thứ hai. Salon được thiết kế chuẩn theo hướng hiện đại với Phòng VIP, khu vực gội đầu dưỡng sinh, khu vực chăm sóc uốn, cắt, tỉa… được thiết kế riêng biệt. Không gian sang trọng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, tâm huyết, hệ thống Kim Loan Hair Salon được khách hàng đánh giá là một trong những Salon tóc chất lượng và uy tín hàng đầu Hà Nội.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thắng - Kim Loan trong buổi khai trương  cơ sở 2 tại 79 Giang Văn Minh

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thắng - Kim Loan trong buổi khai trương  cơ sở 2 tại 79 Giang Văn Minh