Thời trang nghề & nghiệp

Kim Cương hộ tống Ưng Hoàng Phúc sang Mỹ lưu diễn

26/06/2018 03:43 GMT+7

Sau 3 tháng khép lại liveshow "Tái sinh" kỷ niệm 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bận rộn với lịch diễn dày đặc của mình. Bên cạnh đó anh và bà xã vẫn âm thầm lên kế hoạch để thực hiện 1 số dự án âm nhạc khác. Cuối tuần qua, Ưng Hoàng Phúc đã lên đường sang Mỹ lưu diễn và sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

 

Đi cùng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến đi này là Kim Cương, hai vợ chồng gây chú ý khi diện đồ ton-sur-ton và tình cảm xuất hiện bên nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc sáng sớm. Chuyến đi lần này cũng là dịp để hai vợ chồng cùng nhau du lịch và nghỉ ngơi sau thời gian dài chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới của Ưng Hoàng Phúc. Giữa tháng 7 hai vợ chồng cũng sẽ tiếp tục sang Canada lưu diễn và du lịch.

 

4

 

3

 

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Kim Cương khiến không ít các fan của nam ca sĩ vô cùng tò mò khi bật mí một số hình ảnh hậu trường Ưng Hoàng Phúc và ê kíp đang thực hiện 1 dự án phim ngắn ca nhạc mà hai vợ chồng rất tâm huyết và sẽ cho ra mắt vào trung tuần tháng 8 tới đây. Cách đây 11 năm, Ưng Hoàng Phúc từng tạo một cơn sốt khi phát hành phim ngắn ca nhạc "Sóng Ngầm" với những cảnh quay vô cùng hấp dẫn, do đó các fan của Ưng Hoàng Phúc rất nôn nao với dự án lần này của nam ca sĩ . Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc sẽ sớm hé lộ chi tiết dự án đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.

 

1

 

2

Top
Top