Thời trang 24/7

Kiểu trang điểm xinh như idol Kpop để bạn có thể áp dụng ngay và luôn!

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
21/02/2021 08:00 GMT+7

Sáng tạo concept và tạo hình là một trong những yếu tố quan trọng để có những màn ra mắt thành công của các idol KPOP. Những kiểu trang điểm của idol thường tạo nên xu hướng trong giới trẻ. Hãy cùng ngắm kiểu makeup" i’m not cool" từ cặp đôi model Công Phát và Thu Cúc với hiệu ứng lạ mắt trong bộ hình mới nhất.

Layout tóc tết dài kết hợp với dây buộc đính đá để match trang phục cầu kỳ từ NTK.
Là một người sành mặc và yêu thời trang, làm sao bạn có thể làm ngơ trước xu hướng họa tiết trang phục mô phỏng theo một ứng dụng đang làm mưa làm gió - trend mới hiện đang khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên.”
Cô nàng Thu Cúc đã có một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Kpop và lối trang điểm cùng kiểu tóc cổ xưa. Để có được diện mạo như này chuyên gia trang điểm đã làm "cool" hình tượng lên bằng cách dựng lông mày sợi wax nổi bật phần mắt tone hồng. Cách nhấn hốc mắt rất riêng và sử dụng son hồng ăn với phần màu mắt. Bạn gái hãy thử kiểu makeup son màu sáng hoặc màu da để thu hút mọi sự chú ý vào đôi mắt của mình nhé!.
Cặp đôi đã ăn ý cùng nhau trong việc trang điểm "hợp cạ"! Phần chân mắt của cô nàng được đính hạt châu lấp lánh cùng mái tóc của ánh chàng. 
Mái tóc lãng từ của nam người mẫu Công Phát trở nên lung linh bởi sự độc đáo này. Nhờ việc sử dụng hạt châu một cách đầy ngẫu hứng, nam người mẫu  đã "tỏa sáng" và "lấp lánh" theo nghĩa đen, bất chấp những định kiến cho rằng phái nam không hợp với concept lấp lánh.
Đôi môi son hồng thu hút, gợi cảm dường như chính là biểu tượng của những cô nàng có sở thích trang điểm đầy màu sắc và độc đáo. Đó chính là lí do trong bức hình này chuyên gia makeup đã gắn thêm nhiều hạt đá lắp lánh xung quanh chân mắt của model để vừa thu hút mọi người, vừa tạo một cái nhìn mới lạ.

𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰𝘨𝘳𝘢𝘱𝘩𝘦𝘥 𝘣𝘺 𝘿𝙀𝙇𝘼𝙑𝙊𝙉
𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵 𝘿𝙪𝙤𝙣𝙜 𝘾𝙝𝙞 𝙏𝙝𝙖𝙣𝙜
𝘔𝘢𝘬𝘦 𝘶𝘱 𝘿𝙪𝙤𝙣𝙜 𝙃𝙤𝙖𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙖
𝘔𝘰𝘥𝘦𝘭 𝘾𝙤𝙣𝙜 𝙋𝙝𝙖𝙩 - 𝙏𝙝𝙪 𝘾𝙪𝙘
 
 

 
Top
Top