Thời trang nghề & nghiệp

Kiến tạo điều không thể với chuỗi Workshop Nghề 4.0

03/12/2019 07:33 GMT+7

Chuỗi sự kiện workshop Nghề 4.0 do Samsung tổ chức trong hai ngày 7 và 8/12/2019 nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ đồng thời chia sẻ những câu chuyện thú vị của các khách mời Châu Bùi, Denis Đặng và Thùy Dương.

 

thuy duong

 

Food Blogger nay đã trở thành một nghề nghiệp đem lại nhiều giá trị khi bạn quyết tâm theo đuổi. Câu chuyện của Food Stylist Meo Thùy Dương với chủ đề “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0”  mang đến cho các bạn trẻ các kỹ năng cần thiết để tự mình khởi tạo đế chế Food Blogger, Food Stylist riêng. Sự kiện tổ chức vào sáng thứ Bảy, ngày 7/12/2019 tại Samsung 68, tòa nhà Bitexco, Q.1, TP.HCM dành cho 50 bạn trẻ đăng ký sớm nhất. Đăng ký tham dự: http://bit.ly/Nghe40-FoodbloggerTuSo0

 

denis dang

 

Chủ đề “Mượn Art tỏ bày” với khách mời Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng chia sẻ câu chuyện sáng tạo: định hướng cho bản thân khi bắt đầu vào nghề, các kỹ năng và công nghệ hỗ trợ cần có cùng nguồn cảm hứng cho những MV đậm chất nghệ thuật. Denis Đặng sẽ hướng dẫn “tận tay” để bạn có thể tự tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt. Workshop tổ chức vào chiều 7/12/2019, đăng ký tại: http://bit.ly/Nghe40-MuonARTToBay.

Fashionista Châu Bùi tham gia chuỗi Workshop Nghề 4.0 với chủ đề “Thương hiệu cá nhân 4.0”. Châu Bùi đã thế nào để có gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram? Đăng ký tham dự sự kiện để biết được hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội mà Châu Bùi đã trải qua. Cuối cùng, nếu bạn chọn đi theo nghề 4.0 như Châu Bùi, hãy nắm bắt những kỹ năng cần thiết, cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng và khác biệt trên mạng xã hội do Châu Bùi chia sẻ. Chương trình tổ chức vào 14h ngày Chủ Nhật, 8/12/2019, đăng ký: http://bit.ly/Nghe40-ThuonghieuCaNhan40

 

chau bui

 

Ngoài những câu chuyện, kỹ năng làm nghề mới đầy hấp dẫn, người tham gia workshop Nghề 4.0 còn có cơ hội nhận được các quà tặng đặc biệt từ Samsung như tivi The Frame, điện thoại Galaxy Note 10.

Top
Top