Kiểm soát trọng lượng cơ thể để khỏe đẹp

Thời Trang Trẻ

Hội thảo sức khỏe chủ đề: “Kiểm soát trọng lượng cơ thể một cách khoa học và hiệu quả” do công ty Thương mại Dược phẩm Anh Dũng vừa tổ chức đã thu hút sự tham gia đông đảo của các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, nghệ sĩ cùng cách khách mời doanh nhân.

Hiện nay, thừa cân béo phì là một vấn đề rất đáng lo ngại trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tình trạng này có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thừa cân béo phì là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh như tim mạch, đột quỵ, triểu đường, ung thư… Tuy vậy, nhiều người Việt vẫn chưa ý thức và quan tâm đúng mức đến vấn đề này.

image001

Khách tham dự hội thảo được mời kiểm tra chỉ số cơ thể

Trong bối cảnh đó, hội thảo “Kiểm soát trọng lượng cơ thể một cách khoa học và hiệu quả” đã thu hút được sự quan tâm của hơn 150 khách mời là các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và thẩm mỹnhư: BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam; Thạc sĩ, Dược sĩ Lê Thị Minh Thảo; Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Ngoại khoa Đỗ Xuân Trường – Chuyên gia Thẩm mỹ; Ông Trần Ngọc Tuấn – Master Trainer GETFIT; Nhà huấn luyện Nguyễn Lê Anh – Life & Business Coach Master NLP Coach,…; các doanh nhân, các Nhà thuốc lớn và khách hàng quan tâm trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham gia của diễn viên phim “Gạo nếp gạo tẻ” – Lê Huỳnh Thúy Ngân và NTK Nhật Dũng.

image003

Các khách mời người nổi tiếng và doanh nhân tham dự chương trình

image005

Diễn viên Thúy Ngân (áo dài đỏ), NTK Nhật Dũng (áo đen) chụp hình cùng doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – Sáng lập & Điều hành và Ông Tony Ngô – Cố vấn Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Anh Dũng

image007

Bác sĩ CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam  chia sẻ tại hội thảo

Tại hội thảo này, công ty TNHH TM dược phẩm Anh Dũng đã giới thiệu sản phẩm mới: “Thuốc giảm cân - kiểm soát thể trọng Orlitax”. Bằng cách ức chế các enzyme phân hủy chất béo ở dạng triglycerid thành các acid béo tự do và các monoglycerid, Orlitax làm giảm sự hấp thụ dầu mỡ từ thức ăn, mang đến hiệu quả trong việc kiểm soát thể trọng giúp cho người sử dụng đạt mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả và khoa học đồng thời sở hữu một vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh và đầy tự tin. Cũng tại chương trình các chuyên gia đã hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng đối tượng khách mời và khuyến nghị kết hợp với việc sử dụng sản phẩm Orlitax để ngăn ngừa và giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể một cách an toàn và hiệu quả.