Khu phức hợp đẳng cấp, đậm chất lifestyle dành riêng cho giới trẻ tại Sài Gòn

Thời Trang Trẻ

Một không gian đẳng cấp về phong cách sống, kết hợp giữa mô hình thời trang đường phố cao cấp, dịch vụ ăn uống và làm đẹp tọa lạc ngay trung tâm Q.1- Sài Gòn đem đến một trải nghiệm cực chất cho giới trẻ Sài Thành.

Hình 1 3

Tọa lạc ngay trên phố đi bộ nhộn nhịp, số 99 Nguyễn Huệ, khu phức hợp 4 tầng There VND Then mang phong cách hoàn toàn mới lạ - tâm huyết của hai chàng trai gốc Việt, Boule Nguyễn và Huy Dieu, đã chính thức ra mắt với nhiều hoạt động thú vị dành cho khách tham dự, trải nghiệm.

hình 2 3

There VND Then còn hướng đến việc tạo dựng một sân chơi đặc trưng để giới trẻ có thể đến và khám phá với một loạt những hạng mục khác nằm trong khu tổ hợp như quán bar tầng thượng The Heights - hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng lớn mạnh về âm nhạc, thời trang cũng như là một địa điểm “check-in” mang tính đột phá, sáng tạo.

Hình 3 3

Cửa hàng Blackyard ở tầng 1 sẽ phục vụ các loại tráng miệng hấp dẫn gồm đồ uống đá xay, cà phê, đi cùng các món sữa chua lạnh và nước chanh pha tầng độc đáo kết hợp cùng tiệm tóc cho nam giới với lối thiết kế tối giản, nhưng phá cách, đem đến các dịch vụ đa dạng như cắt tóc, tạo kiểu thời trang, gội đầu cho khách hàng.

Hình 4 3

Trở thành đơn vị tiên phong đưa mô hình tổ hợp phong cách sống về Việt Nam, There VND Then mong muốn trở thành cầu nối đưa giới trẻ trong nước tiếp cận nhanh với xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới trong một không gian đa năng được chia thành 3 phân khu chính về thời trang, ẩm thực và làm đẹp. 

Hình 5 3

Trong tương lai, There VND Then ấp ủ tiếp tục mở thêm cửa hàng thứ 2 vào quý 1 năm 2020; đánh dấu một bước tiến mới trong chặng đường đưa Việt Nam đến gần hơn với nền văn hóa thời trang đường phố trên thế giới. 

Truy cập website https://therevndthen.com để theo dõi thông tin và các sản phẩm hiện có. 

Hình 6 1