Thời trang nghề & nghiệp

Khu căn hộ cao cấp từ Tập đoàn Phú Mỹ Hưng

18/09/2019 10:21 GMT+7

Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu dự án mới: The Ascentia. Đây là sản phẩm tiếp theo trong dòng căn hộ thứ 4, dòng căn hộ cao cấp nhất hiện nay của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

 

hình 1 3

 

The Ascentia được phát triển theo phong cách “boutique” cao cấp, chú trọng tính riêng tư, “đặc quyền” của chủ nhân. Do đó, toàn bộ dự án chỉ có 242 căn hộ. Điều này đồng nghĩa, số lượng sản phẩm của dự án là “hữu hạn trong hữu hạn”.

Điểm nổi bật trong quy hoạch sản phẩm của The Ascentia là một trong số ít dự án sở hữu nhiều khung diện tích: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến duplex, tophouse, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng: người độc thân, các gia đình nhỏ đến gia đình đa thế hệ. Căn hộ mẫu The Ascentia do công ty Artsy Expressions thiết kế và thực hiện.

 

hình 2 2

 

Tại sự kiện ra mắt, chủ đầu tư cũng khai trương 2 nhà mẫu The Ascentia loại 2 phòng ngủ mang âm hưởng kiến trúc đương đại và 3 phòng ngủ phong cách bán cổ điển. Dự kiến, The Ascentia sẽ được hoàn thành vào quý I/2022.

 

hình 3 2

 

The Ascentia là dự án nằm giữa hai công trình được định vị cao cấp nhất khu đô thị: Khu biệt thự lâu đài Chateau và khu phức hợp Midtown. Khu phức hợp Midtown là nơi đang hình thành địa danh công viên hoa anh đào Sakura Park và hàng trăm căn shop thương mại chỉ cách The Ascentia khoảng 300m. Vì vậy, trong khoảng 2 năm tới, khi khu Midtown được hoàn thành sẽ tạo nên chuỗi kết nối thương mại đắt giá, gia tăng giá trị cho khu vực xung quanh nói chung và The Ascentia nói riêng.

 

hình 4 2

 

HÌnh 5 2

 

Top
Top