Thời trang nghề & nghiệp

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 mùa 4 nhiều hấp dẫn

14/08/2018 07:23 GMT+7

Năm thứ tư được tổ chức, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2018, sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân đặt ra yêu cầu phải đổi mới về tổ chức để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cũng như sự hấp dẫn đối với khán giả.

Bài: Đà Thư

 

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 khác những năm trước. Ngay từ vòng đầu tiên các thí sinh tham gia được xếp loại hạt giống và bốc thăm, chia thành các chương trình phát sóng, sao cho mỗi chương trình là một bảng thi đấu độc lập. Vận động viên có thành tích tốt nhất mỗi chương trình sẽ giành được phần thưởng, điều này làm tăng sự ganh đua và so sánh kết quả ngay tại mỗi chương trình phát sóng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, luật chơi tiếp sức được áp dụng một cách mới mẻ ở cuộc thi đấu giao hữu quốc tế. Các tập phát sóng này sẽ rất hấp dẫn, được các vận động viên quốc tế cũng như trong nước vô cùng thích thú. Các trò chơi mới được đưa vào trong các cấu trúc game 2018, bao gồm: Ôm trụ, cầu quay, thang lưới, hãy chọn dây đúng và chiếc nón diệu kỳ.

 

IMG 0660

 

IMG 0691

 

Đồng hành với các vận động viên là các khách mời thú vị từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười vân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sỹ: Hoa hậu Hương Giang, ca sỹ Trương Thảo Nhi, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Jolie Nguyễn, MC Ốc Thanh Vân, VJ Trương Quốc Bảo...

Đằng sau những nỗ lực của từng vận động viên còn là những câu chuyện về tình cảm gia đình, bạn bè, tình bằng hữu trong các đội chơi. Khán giả cũng sẽ cảm thấy thích thú, vui nhộn với những tình huống bất ngờ, những màn thể hiện thiếu may mắn của các vận động viên… Đó sẽ là những yếu tố mang đến cảm xúc ở mỗi chương trình phát sóng.

 

IMG 0667

 

IMG 0752

 

Năm nay, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018  có những giải thưởng hấp dẫn:

Giải thưởng cao nhất của chương trình 800 triệu đồng khi chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Năm nay, để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ như: 10 giải của 10 cuộc dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc ở stage 1, mỗi giải 4 triệu đồng kèm huy chương. 6 giải của 6 cuộc dành cho người xuất sắc nhất cuộc ở stage 2, mỗi giải 8 triệu đồng kèm huy chương.

Chương trình sẽ phát sóng vào 12h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ 18/08/2018.

 

Top
Top