Thời trang nghề & nghiệp

Không gian tràn ngập hoa tại Mirage spa trong ngày khai trương

30/03/2018 02:58 GMT+7

Chỉ có hai ngày để sắp xếp và tổ chức lễ khai trương spa, nhưng hoa hậu Jenny Trần đã tổ chức lễ ra mắt spa rất trịnh trọng, hoành tráng và ấm áp.

 

LONG9380

 

Trong không gian tràn ngập hoa tươi và lời chúc mừng của khách hàng và người thân, hoa hậu Jenny Trần rạng rỡ tiếp đón khách mời. Cô gái trẻ chia sẻ: “Vì thời gian quá gấp, không có nhiều để sắp xếp chu đáo nhưng mình đã làm hết sức có thể để kịp có một buổi lễ khai trương trọn vẹn”. Mirage spa nằm tại Quận 1, TP.HCM, một vị trí trung tâm nhưng rất yên tĩnh để làm nơi thư giãn, làm đẹp của quý khách hàng. Mirage spa được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng rất gần gũi với phái đẹp. Tại đây, hoa hậu Jenny Trần thiết kế các không gian phòng làm đẹp thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng trang bị những máy móc, phương tiện kỹ thuật để đáp ứng như cầu làm đẹp hoàn hảo của phụ nữ. Ngoài hai yếu tố trên thì đội ngũ nhân viên với tay nghề chuyên nghiệp và thân thiện cũng là yếu tố giúp Mirage spa được khách hàng yêu chuộng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, hoa hậu Jenny Trần đã được một công ty Hàn Quốc ký hợp tác phân phối sản phẩm chăm sóc body toàn diện, làm đẹp theo công nghệ thời đại mới. Đây chính là cách mà Mirage spa hướng đến để đáp ứng mọi vấn đề làm đẹp của phụ nữ.

 

HLPL0205

 

LONG9406

 

LONG9502

 

LONG9703

 

UI2A0343

 

Top
Top