Tận hưởng

Không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà

08/08/2019 14:47 GMT+7

Công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, đồng thời là nhà sản xuất các sản phẩm sơn Dulux và Maxilite, giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam loạt công nghệ mới cải tiến vượt trội với sự ra mắt của các sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp: Dulux Ambiance ® 5in1 Superflexx, Dulux EasyClean ® Chống Bám Bẩn và sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer. Lần ra mắt này một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của AkzoNobel trên thị trường sơn cao cấp Việt Nam.

Bài: Lệ Thủy

 

Hình 1 3

 

Ở Việt Nam, điều kiện thời tiết khắc nghiệt thường gây ra các vết rạn nứt trên tường và hiện tượng phai màu nhanh chóng khiến tường trong nhà dễ bị hư hại hoặc khó duy trì vẻ đẹp ban đầu. Vì vậy, việc chọn giải pháp sơn bảo vệ là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi xây nhà. Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng, AkzoNobel đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ sơn tiên tiến nhằm mang đến những giải pháp sơn Dulux đột phá bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

Dulux Ambiance® 5in1 lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2005 và đã được công nhận là dòng sơn nội thất siêu cao cấp tốt nhất. Qua nhiều năm, AkzoNobel đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

 

Hình 2 3

 

Năm nay, AkzoNobel  tự hào giới thiệu sản phẩm sơn Dulux Ambiance 5in1 Superflexx – dòng sơn nội thất siêu cao cấp với công nghệ Superflexx đột phá. Công nghệ này cho phép một lớp màng sơn đàn hồi gấp 3 lần so với các loại sơn nội thất cao cấp khác, che phủ những vết  rạn nứt nhỏ trên tường, và duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của không gian sống. Ngoài ra, Dulux Ambiance 5in1 Superflexx còn có những tính năng ưu việt như: bề mặt láng mịn có khả năng chống vi khuẩn, kháng nấm mốc, dễ dàng chùi rửa. Đặc biệt, đây là sản phẩm sơn đã được Singapore chứng nhận là sản phẩm xanh với hàm lượng VOC thấp, không chứa chì và thủy ngân.

Kết hợp với lớp sơn phủ nội thất Dulux Ambiance 5in1 Superflexx là sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa các tính năng của dòng sơn. Đây là lớp lót hoàn hảo, có tính năng kháng kiềm vượt trội, giúp bảo vệ màng sơn nội thất bền đẹp dài lâu.

 

hình 3 3

 

Dulux EasyClean chống bám bẩn là một dòng sơn nội thất cao cấp khác có công nghệ Chống bám bẩn chủ động - Active Stain Repellent vượt trội, chủ động ngăn chặn vết bẩn trên tường một cách hiệu quả. Liên kết hóa học giữa các hạt chủ động tạo ra lớp phủ bảo vệ bức tường khỏi các vết bẩn bám dính để ngăn chặn hiệu quả các vết bẩn thấm sâu vào bề mặt tường, giữ cho tường nhà luôn đẹp và sạch sẽ, mang đến một không gian sống hoàn hảo. Ngoài ra, Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn cũng có các tính năng ưu việt như bền màu, bề mặt láng mịn, ngăn ngừa vi khuẩn, chùi rửa dễ dàng, chống nấm mốc hiệu quả.

 

Hình 4 3

 

hình 5 2

 

Top
Top