Tận hưởng

Không gian đẳng cấp cho mái tóc

Trần Lệ Thủy
lamthuyanh85@yahoo.com
19/07/2020 12:00 GMT+7

Khám phá không gian thư giãn và đẳng cấp dành cho mái tóc của bạn với những điểm đến salon tóc trong tháng 7 này cùng Thời Trang Trẻ nhé

.1. Sassi Hair Salon, TP. HCM : Sassi Hair Salon định vị là salon cao cấp nên không gian ở đây được chú trọng khi chủ salon đầu tư khá nhiều cây xanh tạo khoảng mát, thư giãn. Cùng với đó là đồ nội thất phù hợp với phong cách thiết kế làm nổi bật lên nét hiện đại của salon.
Không gian mang lại sự tận hưởng cho khách đi kèm là sản phẩm sử dụng cao cấp như Kérastase, nên mục tiêu phát triển trong những năm tới của Sassi nhắm đến là một chuỗi salon với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất để giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến với Sassi.  
Địa chỉ: Sassi Hair Salon, 6B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM https://www.facebook.com/sassihairsalonsg/
2. LinhR Hair & Beauty Salon, TP. HCM:  LinhR Hair & Beauty salon sở hữu một không gian đẹp,  hiện đại nên khách tới đây thấy yên tâm và cũng hiểu được phong cách, cũng như cái “tầm” của chủ cửa hàng.
Là NTM tóc  luôn  đồng hành và gắn bó cùng L'Oréal Professionnel nên LinhR tự tin hợp tác với dòng sản phẩm cao cấp Kérastase  để nâng lên một tầm cao mới về trải nghiệm của khách hàng đối với ngành chăm sóc tóc
Không gian salon được chia ra những khu vực riêng biệt. Sử dụng ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm áp cho khu vực spa và ánh sáng trắng cho khu vực chăm sóc tóc. 

Khách hàng đến với LinhR sẽ có những trải nghiệm chăm sóc tóc và da đầu cao cấp, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Địa chỉ: LinhR Hair & Beauty Salon, 263 Dương Bá Trạc, P. 1, Q. 8, TP. HCM. https://www.facebook.com/linhr.vn/

3. Lan Hair Salon, Hà Nội
Từ lúc vào nghề, được học hỏi và chu du nơi phương trời tây, chiêm ngưỡng các thương hiệu đẳng cấp trong ngành tóc, cô gái bé nhỏ - Lan luôn mơ ước về một ngày có thể mang về Việt Nam những mô hình cao cấp này
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, và tinh thần học hỏi vươn lên không ngừng, ngày hôm nay, Lan Hair Salon của cô gái bé nhỏ tự hào được sánh vai cùng các salon đẳng cấp thế giới, hợp tác với các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới trong ngành tóc.

Lan Hair salon luôn hướng tới những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: Lan Hair Salon, 47 Phạm Hồng Thái, Q. Ba Đình, Hà Nội

https://www.facebook.com/LanHairSalon/

 

 
 
 
 

 
Top
Top