Không gian cá tính

Thời Trang Trẻ

Trong lĩnh vực nội thất, chi tiết không chỉ là chi tiết, tất cả chúng tạo nên một thiết kế riêng biệt và kỳ diệu. Mỗi một người là duy nhấtmỗi thiết kế đều có tính cá nhân, mỗi ngôi nhà nên có những tính cách riêng, những cái nhỏ nhất sẽ làm nên khác biệt lớn.

Bài: Trần Lệ Thùy - Ảnh: Quốc Dũng

Thanh lịch

3. 2B7A0029

Mọi góc độ trên từng sản phẩm đều thể hiện tay nghề thủ công điêu luyện, đồng thời phản ánh sự tương phản của nhiều luồng ảnh hưởng đến lối sống mà các nhà thiết kế kiến tạo, mang sự thanh lịch của phong cách cổ điển nhưng được cải biến theo trào lưu đương đại của lối sống mới.

Sống lại những năm 20

2.B7A0017

Hiện thân hoàn hảo cho vẻ đẹp thanh lịch, Christopher Guy dẫn đưa ta về những năm 20 để đắm chìm trong không gian sống vương giả thấm đẫm phong cách Art Decor của những ngôi biệt thự Pháp cổ điển mà lộng lẫy hay trong những penthouse xa hoa của các tòa nhà danh giá tại đại lộ First Evenue ở New York hay Beverly Hills. Vừa cổ điển vừa hiện đại, trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung Art Decor nổi bật với các đường nét rõ ràng, đơn giản, góc cạnh và mang tính hình học.

Sang trọng

6.2B7A0109

Diễn tả vẻ thanh lịch của cuộc sống qua gam màu trắng kem lãng mạn, không nhàm chán theo trường phái cổ điển Châu Âu mà cảm nhận nét đương đại theo trào lưu Gasby của giới thượng lưu Mỹ mang phong cách Art Decor đơn giản nhưng ấn tượng, hay Mademoiselle style của Coco Chanel nữ tính sang trọng và phóng khoáng. Và đây cũng là màu sắc lên ngôi của các thương hiệu  nội thất và trang trí hàng đầu thế  giới chọn trong năm 2016.

Vẻ đẹp trường cửu

5.2B7A0051

Từ lúc lên khái niệm đến lúc hoàn thiện, phương pháp thiết kế của thương hiệu nội thất đến từ Anh quốc bao giờ cũng độc đáo, vượt qua ranh giới giữa hiện đại và truyền thống để tạo nên diện mạo có thể nhận diện ngay lập tức. Toát lên vẻ đẹp trường cửu và hài hòa ở bất kỳ không gian nào, sản phẩm của Christopher Guy dễ khiến ta liên tưởng tới lối sống thành thị.

Tính độc bản cao

2B7A0112

Những thiết kế đồ nội thất hiện đại luôn tối ưu hóa công năng sử dụng, sự tối giản về đường nét trong từng sản phẩm, mọi chi tiết khi đưa vào thiết kế đều có sự tính toán cân nhắc kỹ lưỡng. Từ việc xử lý chất liệu, tới việc kết hợp màu sắc trên sản phẩm. Vì thế mỗi một sản phẩm làm ra trở lên có hồn và sức sống lâu dài với thời gian, mang tính độc bản cao. Làm nên đẳng cấp cho người sử dụng.