Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ

Thùy Dung P

Là khách mời tham dự show diễn Sa VũHoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ khi khoe trọn tấm lưng trần trong mẫu váy cắt xẻ. Đặc biệt hơn, vòng bụng thon săn chắc như tượng sáp của nàng hậu khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập Resort 2022 mang tên Sa Vũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vừa diễn ra thành công rực rỡ. Diện mẫu đầm cắt xẻ màu đen của NTK, Hoa hậu H'Hen Niê khiến netizen thán phục với body chắc như được tạc tượng.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 1

Cùng diện thiết kế từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa nhưng body săn chắc và làn da nâu bánh mật giúp Hoa hậu H'Hen Niê nổi bật giữa dàn khách mời gồm hơn 100 người nổi tiếng trong showbiz Việt.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 2

H'Hen Niê cho biết cô rất hiếm khi diện trang phục khoe lưng nhưng thiết kế từ NTK Lê Thanh Hòa là một ngoại lệ - mẫu váy cắt xẻ "cao tay" và đính kết tinh xảo đã giúp người đẹp Ê đê khoe visual nóng bỏng một cách xuất sắc.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 3

Mẫu váy để lộ toàn bộ tấm lưng trần của H'Hen Niê và còn được tô điểm bởi các chi tiết trang trí để thu hút toàn bộ sự chú ý của người nhìn.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 4

Mẫu váy đầm không chỉ để hở lưng mà còn cut out khoe xương quai xanh, khoét hông sâu giúp khán giả chiêm ngưỡng trọn vẹn body siêu chuẩn của H'Hen Niê.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 5

Nàng hậu người Ê đê nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ. Khác với nhiều trang phục hở bạo trước đó khi ngồi ghế ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ, thiết kế tinh xảo giúp H'Hen Niê khoe vẻ đẹp sexy nhưng sang trọng và quý phái.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 6
Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 7

Khi ngồi ghế nóng các cuộc thi và dự sự kiện, H'Hen Niê ưa chưng diện phóng khoáng với nhiều thiết kế gợi cảm táo bạo. Ngược lại cô cũng cho thấy diện mạo bình dân, đơn giản khi tham dự các chương trình cộng đồng mang tính xã hội.

Không chỉ khoe lưng trần, H'Hen Niê khoe body chắc như tượng sáp với váy cắt xẻ  - ảnh 8

Hình ảnh đa dạng và sự biến hóa linh hoạt trong phong cách thời trang giúp H'Hen Niê giành được sự yêu mến tuyệt đối từ khán giả và người hâm mộ.

Ảnh: FBNV