Thời trang 24/7

Không cần dao kéo mà nàng mặt tròn vẫn có thể thon gọn nhờ kiểu tóc này

29/10/2021 09:00 GMT+7

Với những cô nàng mặt tròn kiểu tóc chắc chắn là "vũ khí" lợi hại nhất giúp gương mặt gọn gàng, thanh thoát hơn. Những kiểu tóc gợi ý dưới đây hô biến nàng mặt tròn thành cô nàng mặt Vline trong tích tắc.

Kiểu tóc phù hợp với hình dáng và khí chất của khuôn mặt sẽ phát huy tối đa điểm mạnh và tránh điểm yếu, sử dụng ưu điểm để làm loãng khuyết điểm trên khuôn mặt. Bí quyết chọn kiểu tóc cho các cô nàng mặt tròn không chỉ là những kiểu tóc hợp thời trang mà còn tạo sự thon gọn đáng kể cho khuôn mặt.

Kiểu tóc trở thành cách tốt nhất để chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt.

Những người mặt to, mặt tròn phải cân nhắc đến việc kéo giãn thị giác khi tạo các kiểu tóc. Nó có nghĩa là tạo ra cảm giác thuôn dài về mặt thị giác, đó là chìa khóa tạo nên một khuôn mặt thanh thoát hơn.

Kiểu tóc với phần trên được chải phồng để tăng chiều cao, phần tóc mái tạo sóng hình chữ S để chỉnh sửa hình dạng trán và khuôn mặt, kết hợp với độ rộng của kiểu tóc hai bên để có được sự ăn ý, kéo dài thị giác và hình dáng khuôn mặt sẽ không bị quá tròn.

Thông qua độ cao của đỉnh tóc và độ phồng của chân tóc mái để khuôn mặt trông dài hơn.

Cũng cần phải sửa đổi đường viền bên trong của tóc để làm cho kiểu tóc trông đẹp hơn. Đừng cân nhắc đến phương pháp che mặt to tròn, vì phương pháp này không thực tế và sẽ khiến khuôn mặt có vẻ to hơn, thay vì che đi thì tốt hơn hết bạn nên chỉnh sửa khuôn mặt bằng kiểu tóc sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Sử dụng tóc mái bằng, thưa để sửa đổi khuôn mặt của mình. Để tóc mái bằng hơi lộ trán có thể tạo ra độ giãn thị giác, đồng thời có thể sửa đổi đường chân tóc và trán, giúp tôn lên hình dạng khuôn mặt tốt hơn sẽ bớt tròn và to hơn.

Tóc mái kiểu Pháp không chỉ hợp mốt mà tác dụng chỉnh sửa khuôn mặt có thể sánh ngang với phẫu thuật thẩm mỹ. Kiểu mái che hoàn toàn trán và có thể tôn lên các đường nét trên khuôn mặt tốt hơn là để lộ hoàn toàn trán. Cùng với màu tóc và cảm giác bồng bềnh tổng thể nhìn khuôn mặt nhỏ hơn.

Chỉ cần bạn chọn đúng kiểu tóc mái phù hợp với hình dáng khuôn mặt và học một số cách tạo kiểu đơn giản thì mặt to cũng có thể trở thành mặt nhỏ.

Nếu chân tóc thấp và trán hẹp thì bước đầu tiên bạn nên tạo kiểu từ độ cao của đỉnh đầu. Chiều cao của kiểu tóc không chỉ có thể tạo cảm giác kéo dài thị giác mà còn tạo khoảng trống cho tóc mái và phần tóc xung quanh chân tóc, nhờ đó hiệu quả chỉnh sửa của khuôn mặt có thể được cải thiện tốt hơn.

Nếu phần đỉnh đầu ôm sát vào da đầu sẽ khiến khuôn mặt ngắn và tròn hơn. Phần đỉnh của kiểu tóc này có độ phồng ít nhất là 4 cm, với thiết kế tóc mái này không chỉ làm dài khuôn mặt mà còn tiết chế cho khuôn mặt trông đẹp hơn.

Kiểu tóc này sử dụng một đường ngoằn ngoèo trên đỉnh đầu để tạo cảm giác lộn xộn và bồng bềnh, giúp tạo độ cao cho kiểu tóc. Nhờ đó hình dạng khuôn mặt sẽ dài ra và nhỏ hơn.

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn, to không nên chọn kiểu tóc mái dày. Có thể tạo kiểu với đỉnh đầu phải cao, dùng tóc mái để chỉnh sửa khuôn mặt dù bạn có tóc dài hoặc tóc ngắn. Chỉ cần bạn nắm vững những bí quyết này thì khuôn mặt to cũng trở nên nhỏ nhắn, thanh thoát hơn.

Theo: Qq, Sohu

Top
Top