Không bất ngờ khi Tóc Tiên thắng giải Best Asian Artist Vietnam

Thời Trang Trẻ

Không quá bất ngờ khi Tóc Tiên là người nhận được giải thưởng này khi nhìn  vào danh sách các ứng viên. Giải thưởng này được trao nhân dịp lần đầu tiên,  sự kiện 2017 MAMA Premiere in Vietnam được tổ chức ở Việt Nam, một sự kiện hâm nóng cho giải thưởng MAMA2017  sắp diễn ra tại Hongkong vào đầu tháng 12 này.

Bài: Đà Thư

Năm nay  là năm hoạt động âm nhạc khác sôi động của Tóc Tiên. Cô đã cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc với nhiều màu sắc khác nhau,  thậm chí trái ngược, mà các ca khúc "Em không là duy nhất", "Walk Away", "Hôm nay sao tôi cô đơn" quá là những thí dụ điển hình. Ca khúc thử nghiệm dòng nhạc mới "Em không là duy nhất" đã thành công vượt mong đợi, với hơn 40 triệu views tính tới cho tớí thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, cô còn thử sức trong một vai trò mới, đó chính là góp mặt trên chiếc ghế nóng của chương trình “Giọng Hát Việt” – trở thành HLV trẻ tuổi nhất trong chương trình này.

NGT.-3

Sau một thời gian khác dài về nước hoạt động ca hát thường xuyên, Tóc Tiên đã được khán giả trong nước đón nhận nhiều hơn trước khi cô lần lượt có tên trong  một số giải thưởng âm nhạc trong nước như Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, HTV Awards … và bây giờ là  Best Asian Artist Viet Nam.

toc tien giai thuong

Tóc Tiên cũng nữ ca ĩ có tuổi đời trẻ nhất trong số các ca sĩ từng được nhận giải thưởng này, so với các ca sĩ như Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh. MAMA 2017 là một sự kiện âm nhạc thường niên của Hàn Quốc và đang có tham vọng vươn xa hơn tầm ảnh hưởng của mình.

NGT.-4