Thẩm mỹ an toàn

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
21/03/2023 18:00 GMT+7

Dù ngày cuối tuần của bạn đầy ắp các hoạt động thể chất như du lịch, dã ngoại, chơi thể thao tăng cường… hay lười biếng nằm đọc sách, ôm ti vi, điện thoại… thì những ngày đầu tuần bạn vẫn nên có những bài tập khởi động thật hiệu quả để đánh thức cơ thể. Cô con dâu nhà tỷ phú Linh Rin chia sẻ bài tập giãn cơ đón tuần làm việc rất đáng tham khảo.

Linh Rin, vợ sắp cưới của thiếu gia Phillip chia sẻ với các fan những ngày đầu tuần đối với cô rất quan trọng. Nó như là sự quyết định việc duy trì tinh thần cho cả một tuần dài làm việc có tốt hay không, có giữ được sự hăng say làm việc hiệu quả hay không. Và cách để cô luôn có một năng lượng tốt là áp dựng cách thức "giãn cơ đầu tuần". Đây chính là cách tạo "mood" hiệu quả nhất cho tuần làm việc của cô dâu nhà tỷ phú.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 1.

Ngô Phương Linh có nghệ danh là Linh Rin. Trước khi có 4 năm yêu đương mặn nồng với thiếu gia Phillip Nguyễn, Linh Rin cũng đã là một hot girl nổi tiếng của Hà Nội.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 2.

Tuy chiều cao khiêm tốn (chưa đến 1m70) song nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp và gu thẩm mỹ cao, style thời trang sành điệu mà người đẹp Hà Nội được đánh giá rất cao.

Theo người đẹp Hà Nội, bài tập mà cô ưa vận dụng là bài tập hỗn hợp theo công thức "3 in 1", kéo dài 1 giờ 30 phút (cô thường dậy từ 6 giờ và tập đến 7h30 sáng) với đồng thời 3 bộ môn yoga, chạy bộ, pilates sẽ đủ để các bộ cơ được "tái sinh", mềm dẻo, đạt chuẩn năng lượng đón tuần mới.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 3.

Sau 4 năm tìm hiểu, người đẹp sẽ lên xe hoa với con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, trở thành cô dâu nhà tỷ phú sở hữu cuộc sống trong mơ của nhiều cô gái.

15 phút đầu tiên sau khi thức giấc, Linh đánh thức cơ thể nhẹ nhàng bằng bài "yoga flow in bed" cơ bản. Đây là mẫu bài tập không yêu cầu tập trung quá nhiều sức lực, chủ yếu chỉ là những "flow" tự nhiên của cơ thể.

Theo người đẹp thì các bài tập "yoga flow in bed" cơ bản không chỉ giúp đánh thức cơ thể nhẹ nhàng mà còn rất tốt cho tiêu hóa và hỗ trợ tuyệt vời cho tim.

Sau bài tập 15 phút này, người đẹp sinh năm 1993 đưa ra lời khuyên về việc tự thưởng cho mình một ly nước ấm ủ kỳ tử, chanh mật ong hay táo đỏ để tạo sự mới mẻ, hưng phấn. Tiếp sau đó với cô là 10 phút chạy bộ tới phòng tập (cách 2,2 km). Khi tới phòng tập thì cơ thể đã rất sẵn sàng để tập liền những bài tập cần dùng nhiều lực hơn.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 5.

Những bài tập pilates - ngoài hiệu quả vốn có thì giúp cân bằng nhịp thở (sau các bài yoga và phần chạy bộ), chỉnh dáng, chuẩn bị cho tuần làm việc mới rất tốt.

45 phút với pilates là lúc để điều chỉnh lại nhịp thở (cách thở của pilates khác với cách thở của yoga). Trong các bài tập này, người đẹp Ngô Phương Linh cố gắng dùng lực và giữ đúng dáng của cơ thể. Cô khuyến cáo không nên còng lưng, rụt cổ, cong chân - ngay cả khi rất mệt. Và "thần chú" để tăng sức mạnh tinh thần cho người đẹp chính là "cố lên" khi bước vào những phút cuối của bài tập khởi động đón tuần mới này.

Các bài tập pilates thúc đẩy sức mạnh, phát triển cơ bắp, cải thiện sự linh hoạt và tăng phạm vi chuyển động cho khớp, rất phù hợp cho một tuần làm việc mới.

Và 10 phút cuối cùng để hoàn thiện 1 giờ 30 phút tập của Linh Rin tiếp tục là chạy bộ về nhà. Cô chia sẻ đây là lúc cô cảm nhận rõ nhất sự khác biệt từ hiệu quả của các bài tập, dáng người khi chạy và đi bộ. Cơ thể lúc này tự động vào đúng phom mà không cần cố gắng điều chỉnh. Sự hoàn hảo của các cơ, xương, khớp sau bài tập đón tuần mới với người đẹp là một điều rất tuyệt vời bởi nó mang đến một cảm giác vô cùng hoàn hảo.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 7.

Ăn uống khoa học, có các bài tập thể thao giữ dáng phù hợp nên dù đã bước vào tuổi 30 người đẹp Hà Nội vẫn giữ được sắc vóc không thua kém gì các người đẹp 20.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 8.

Khởi động tuần làm việc kiểu… con dâu nhà tỷ phú  - Ảnh 9.

Chưa đến 8 giờ sáng Linh đã có một thể trạng cơ thể ổn định, tinh thần sảng khoái để sẵn sàng cho một tuần làm việc mới với các kế hoạch hiệu quả trong cả tuần.

Nguồn: Facebook Ngô Phương Linh, Sleep, Shape

Top
Top