Khoảnh khắc thời trang ấn tượng của Kate Moss

Thời Trang Trẻ

Hình ảnh của siêu mẫu Kate Moss gần như luôn gắn với những chiếc váy xuyên thấu và phong cách đặc trưng thập niên 90. Ở cô luôn toát lên sự tự tin bất cứ người phụ nữ nào cũng nên học hỏi. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp nhất của Kate Moss khi xuất hiện trước công chúng.

(Lược dịch từ whowhatwhere.com)

Phong cách Pajama

Kate kết hợp đơn giản giữa áo choàng tắm bằng nhung với giày ánh kim và túi xách cầm tay cỡ nhỏ.

1

Phong cách xuyên thấu

Siêu mẫu táo bạo diện một chiếc váy dài cực mỏng, thể hiện sự hoang dại và liều lĩnh trong phong cách thời trang của mình.

2

Váy slip dress Sultry

Được cách điệu từ váy ngủ, chiếc váy hai dây mảnh mỏng manh này đem lại vẻ gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy cá tính cho người phụ nữ. Phối hợp với các phụ kiện tông màu đen, Kate Moss đã giúp nâng tầm trang phục tưởng chừng như đơn giản này.

3

Nữ hoàng Bohemian

Phong cách du mục thể hiện rõ ở bộ trang phục gồm sáo choàng lông và bộ váy đa hoạ tiết. Kate Moss lần nữa lại chứng minh phong cách thời trang ổn định của mình

4

Hoài cổ

Trong bộ cánh này, siêu mẫu đưa chúng ta quay về quá khứ với cổ áo choàng đính lông vũ và hoạ tiết chấm bi trên váy lụa bóng.

5

Màu trung tính ấn tượng

Kate Moss phá lệ mặc một chiếc váy tông màu trung tính trong một sự kiện có dress-code màu đen. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại cho cô một hình ảnh chỉn chu cần thiết chẳng kém gì màu đen.

6

Váy lưới

Siêu mẫu đã chứng minh cho nhiều người thấy áp choàng lông và váy lưới dài là một sự kết hợp cực kỳ ăn ý và thời trang.

7