Khóa học chuyên sâu về ngọc trai cho người Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Pearls As One – Khoá học chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (CPAA) được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí cho người Việt Nam.

1

Vào năm 1957, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (Cultured Pearl Association of America – viết tắt là CPAA) được thành lập nhằm tìm giải pháp cho các vấn đề nảy sinh từ sự phát triển nhanh chóng của ngọc trai nuôi.

Suốt hành trình hơn 55 năm thành lập, CPAA luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai và luôn là tổ chức quốc tế có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận.

Được biết, Pearls As One là chương trình học hoàn toàn trực tuyến với 10 học phần cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy ngọc trai, phân loại ngọc trai, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai.

Bà Tâm Mavroudis, đại diện thương hiệu trang sứcCircle Of Love, cho biết, bản thân bà cũng đã trải nghiệm khoá học này. Đây là khoá học thiết thực, ý nghĩa, giúp cho người học có đầy đủ kiến thức về ngọc trai, từ đó có thể ứng dụng vào công tác học tập, nghiên cứu, sưu tập thậm chí là kinh doanh. Ngoài ra, bà Tâm cũng rất tự hào vì Tiếng Việt là ngôn ngữ quốc tế thứ 10 xuất hiện chính thức trên trang website chính thức của CPAA.

2

Ông Richard Blake, đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA, cho biết: “Học phí khoá học được thống nhất trên toàn thế giới là 599USD, nhưng Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ quyết định miễn phí toàn bộ khoá học chuyên sâu Pearls As One cho người Việt Nam. Hy vọng rằng, việc làm này sẽ giúp cho người Việt Nam tiếp cận được nguồn thông tin quý giá, chuẩn xác hơn về ngọc trai.”

3

Khóa học này sẽ bao gồm 10 học phần về tất cả các loại ngọc trai phổ biến nhất, nhóm đặc biệt. Sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do chính CPAA cấp, chứng nhận A Pearl Specialist và chính thức trở thành chuyên gia ngọc trai.