Thời trang nghề & nghiệp

Khóa học cắt sáng tạo tại học viện Toni&guy Singapore

24/10/2018 07:48 GMT+7

Trong những năm gần đây, nghề tạo mẫu tóc đang ngày càng hội nhập sâu rộng và từng bước trở thành một “nền công nghiệp” theo đúng nghĩa tại Việt Nam. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường tóc hiện naythì việc nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ tại salon của bạn là điều cấp thiết để phát triển bền vững. Nắm bắt được điều này, Công ty TNHH ÝTưởng Toàn Cầu - Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Inebrya tại Việt Nam đã xây dựng Chương trình học tập kết hợp du lịch tại Học viện Toni&Guy - Singapore vào tháng 3/2019 dành cho các NTM tóc Việt Nam.

 

image001

 

Học viện Toni&Guy được thành lập tại London nước Anh vào năm 1963 bởi các anh em nhà Toni Mascolo và Guy Mascolo. Nơi đây là cái nôi của nghệ thuật làm tóc, với các khóa học được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Học viện Toni&Guy là một trong những học viện uy tín hàng đầu và lâu đời nhất của Châu Á, một khi đã có giấy chứng nhận của học viện đồng nghĩa với việc đã nắm chắc chìa khóa thành công trong tay.

 

image003

 

Toni&Guy đã trở thành thương hiệu mang tính “huyền thoại”, là “ông hoàng” của nghề tạo mẫu tóc toàn thế giới với sự mở rộng của Toni&Guy ra Hàn Quốc, Singapore. Toni&Guy luôn nghiên cứu và cho ra đời những xu hướng tóc thời thượng nhất thế giới.

 

image005

 

Nội dung đào tạo của Khóa học “Cắt sáng tạo” tại Singapore được thiết kế theo xu hướng mới luôn đề cao tính sáng tạo, khóa học này được thiết kế dành riêng cho các học viên Việt Nam nhưng vẫn dựa trên bộ sưu tập mới nhất vừa được phát hành bởi London hàng năm. Bạn sẽ được trải nghiệm những xu hướng mới nhất của thời trang tóc. Chính vì vậy khi bạn tham gia khóa học “Cắt sáng tạo” của học viện TONI&GUY tại Singapore cùng Inebrya Vietnam bạn sẽ có một môi trường học tập tuyệt vời và đầy thực tế, giúp nâng cao tay nghề của các nhà tạo mẫu và chất lượng dịch vụ tại salon.

Khóa học “Cắt sáng tạo” tại Singapore được giảng dạy bởi các thành viên nhóm nghệ thuật quốc tế của TONI&GUY tại Singapore - những giảng viên này thường xuyên hoạt động ở quốc tế nên có rất nhiều kinh nghiệm và luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng thời trang tóc mới nhất. Tại khóa học học viên sẽ được thực hành trực tiếp về cắt sáng tạo cũng như tham gia các buổi hội thảo về các xu hướng cắt tóc mới trên thế giới.

Bên cạnh những giờ học căng thẳng để thu về những kiến thức bổ ích thì Inebrya Việt Nam đã thiết kế cho bạn chương trình du lịch kết hợp để bạn tận hưởng những trải nghiệm mới, làm cho cuộc sống thú vị hơn tại đất nước Singapore hiện đại, sống động và thân thiện.

Đăng ký tham gia ngay cùng Inebrya Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu

Phía Bắc: Điện thoại: 024 3537 6626/28 – 0969 257 598

Phía Nam: Điện thoại: 028 3841 8268 – 0904 070 078

Email: info@inebrya.vn | Website: www.gloi.vn | Facebook: Inebrya Vietnam

Top
Top