Khóa bồi dưỡng: Kỹ năng Sư phạm ngành làm đẹp

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 14 và ngày 16/11 tới đây, tại Viện đào tạo phát triển nhân lực, Ban Da Spa Việt Nam tổ chức khóa học "Kỹ năng Sư phạm ngành làm đẹp" nhằm trang bị những kỹ năng giảng dạy và kiến thức phòng chống lây nhiễm.

image001

Đây là một khóa học rất cần thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của mỗi giáo viên và cơ sở đào tạo nghề làm đẹp. Sau khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Kỹ năng dạy học của Viện Đào tạo phát triển nguồn nhân lực Việt Nam và chứng nhận Phòng chống lây nhiễm của Trường Trung cấp Y dược Thăng Long cấp.

Bên cạnh đó với những khía cạnh khác nhau trong ngành làm đẹp sẽ được các chuyên gia thuộc hàng “top” của ngành làm đẹp giảng dạy: chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa, Thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ Modul Kỹ năng thuyết trình và phản biện; chuyên gia Nguyễn Thị Thu sẽ đề cập đến Văn hóa Spa.

Khóa bồi dưỡng Kỹ năng Sư phạm ngành làm đẹp hứa hẹn mang đến những bài học, kinh nghiệm quý giá dành cho tất cả các giáo viên và cơ sở đào tạo nghề làm đẹp nhất là trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Thông tin đăng ký: 0978.957.888-0963. 066.218-0973.181.511