Resort 2022

Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro

Tiffany Trần

Với các tín đồ yêu thời trang, Etro chính là một trong những nhà mốt đẳng cấp hàng đầu thế giới, cũng là tên tuổi đại diện cho tinh thần và nghệ thuật của đất nước Ý. Những họa tiết trên vải vóc, đồ trang trí và các thiết kế của Etro đã trở thành biểu tượng được yêu thích trên toàn thế giới. Bộ sưu tập resort 2022 có tính linh hoạt và vẻ ngoài đa diện, giống như một lời tri ân đối với tâm huyết của người sáng lập thương hiệu Gimmo Etro, người vào những năm 60 đã dũng cảm phá vỡ các quy tắc thời trang bằng cách mang màu sắc và họa tiết độc đáo vào thế giới phụ kiện dệt may. 

Etro resort 2022 collection có các thiết kế hàng ngày, bao gồm áo hoodie (áo nỉ có mũ rộng rãi) và quần dài, được làm phong phú với các chi tiết thêu và chắp vá, trong khi hạt cườm, sequins và tua rua tạo nên vẻ lấp lánh cho một số phong cách đặc biệt toát lên sự khéo léo sang trọng.

Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 1 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 2 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 3 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 4 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 5
 

Etro resort 2022 collection là những áo khoác da và quần dành cho người đi xe đạp, được lấy cảm hứng từ các giải đua xe mô tô, tồn tại bên cạnh những chiếc áo khoác nữ thướt tha, những chiếc áo ponchos (áo khoác ngoài) chần bông, quần và áo sơ mi thủ công. Các họa tiết hoa văn đặc trưng của thương hiệu được bổ sung và hướng đến các biểu tượng tâm linh, bao gồm cả âm và dương.

Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 6 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 7 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 8 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 9
 

Veronica Etro - Giám đốc sáng tạo của dòng thời trang nữ đã tiết lộ về BST resort 2022 - BST nghỉ dưỡng mang đến cảm giác trẻ trung, nổi loạn. “Chúng tôi bắt đầu buổi trình diễn mùa thu với cảm hứng từ Jimi Hendrix, chúng tôi hợp tác với Måneskin (ban nhạc Rock ở Ý mới thành danh) để có thêm ý tưởng sáng tạo resort 2022. Tôi thích sự rung cảm của rock có tinh thần tự do, những ảnh hưởng từ các nền văn hóa phụ thực sự rất phù hợp với năm thành lập thương hiệu của chúng tôi - 1969, một biểu tượng đích thực của sự nổi loạn".

Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 10 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 11 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 12 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 13 
Khiêu khích, nổi loạn, chấp nhận mọi rủi ro với sự điềm tĩnh của nhà mốt Ý - Etro - ảnh 14
 

NTK Veronica Etro đã thay đổi cách tiếp cận của mình với việc tạo ra các BST dành cho nữ giới bằng cách thiết kế theo những kỷ niệm được gợi lại trong tâm trí. Cô đã cùng Kean Etro (giám đốc sáng tạo trang phục nam của thương hiệu) trao đổi ý tưởng và hoán đổi một số phần thiết kế. Cách tiếp cận mới này được thể hiện qua BST resort 2022. Etro resort 2022 collection mang lại cảm giác như một lựa chọn rất cá nhân, cao cấp, có chức năng đặc biệt. NTK mang đến các nền văn hóa phụ xuất hiện ở các chi tiết của người đi xe đạp, cũng như trong các nét rock ‘n’ roll và các điểm nhấn Bohemian hơn, mang lại cảm giác thoát ly, luôn nổi loạn không theo quy tắc đã ăn sâu vào "DNA" của thương hiệu Etro.

Theo Vogue, WWD