Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo

Nguyễn Quang Hải

Đồ xuyên thấu là loại trang phục không dành cho những cô nàng “yếu tim” bởi sự khiêu gợi đầy táo bạo cùng với chất liệu thoáng mát, dễ tôn đường nét cơ thể và có thể gây được ấn tượng vào mọi thời gian trong ngày.

Vào ban ngày, trang phục xuyên thấu đem đến vẻ ngoài ấn tượng. Trong những cuộc vui buổi tối thì chúng lại tạo nên hình ảnh quyến rũ khó cưỡng lại.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 1

Xuyên thấu là một trong những xu hướng có phần đi ngược lại với quy chuẩn của thời trang. Chúng được thiết kế nhằm khoe triệt để đường nét gợi cảm cho người mặc.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 2

Chính vì vậy, đây là xu hướng dành riêng cho những tín đồ thời trang yêu thích sự phá cách, táo bạo. Tuy nhiên, không vì vậy mà chúng lại trở nên phản cảm. Tất cả các mẫu thiết kế nói chung đều tạo ra cảm giác khiêu gợi vừa đủ.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 3

Các loại vải mỏng, trong suốt, cho phép người nhìn thấy được da thịt và nội y bên trong là điểm đặc biệt của item thời trang này.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 4

Không ngại hở bạo thì việc chọn nội y và áo lưới mặc ngoài theo kiểu tương phản màu sắc là cách khiến bạn “hút mắt” bao ánh nhìn.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 5

Các ngôi sao nổi tiếng cũng thường xuyên lựa chọn chất liệu lưới xuyên thấu để mặc lên sân khấu hay đi dự sự kiện nhằm “chặt chém” đồng nghiệp và chiếm trọn spotlight buổi tiệc.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 6

Nhấn mạnh vòng 1 bốc lửa cùng vòng 3 đẫy đà theo kiểu “mặc như không mặc” sẽ khiến bao con tim thao thức vì bạn.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 7

Trong đêm tối, nhờ sự tương phản của ánh sáng mà những sợi vải nhũ bóng trên chất liệu xuyên thấu sẽ được tỏa sáng và tạo ra cho bạn hiệu ứng giác quan đầy bắt mắt.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 8

Để diện đồ xuyên thấu một cách tinh tế, bạn có thể mặc cùng áo hai dây hoặc áo quây bên trong. Sự kết hợp trang phục kiểu này giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn bao giờ hết.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 9

Áo lưới đính sequins là trang phục giúp nhân đôi sự gợi cảm, gây “bỏng mắt” người đối diện, thêm vẻ cá tính, khí chất cool ngầu khi được kết hợp cùng một chiếc quần da đan dây.

Khiêu gợi đến từng ánh nhìn với mốt trang phục xuyên thấu đầy táo bạo - ảnh 10

Bikini xuyên thấu đang là hot trend của mùa này bởi khả năng tôn đường cong chữ S một cách hoàn hảo. Và chúng đã được nâng tầm lên một cấp độ mới, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Để có thể phô diễn hết đường cong và thân hình gợi cảm của mình không ít các tín đồ đã lựa chọn đồ lưới xuyên thấu, tuy nhiên ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm của loại trang phục này lại rất mong manh, nàng nên lưu ý khi mix match item này và cần phải diện đúng hoàn cảnh, địa điểm.

Theo: Lofficiel, Elle