Khi siêu mẫu lạc giữa “rừng gươm”

Thời Trang Trẻ

Người mẫu kỳ cựu Anh Thư, Quanh Đi,…đã có dịp làm hoa lạc giữa rừng gươm khi các cô đến dự khai trương thương hiệu thời trang "MYNG" tại Trung tâm thương mại Crescent Mall ,Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM.

Bài: Đà Thư

IMG 0505

Anh Thư, Quanh Đi có dịp gặp lại các đạo diễn, đồng nghiệp đàn em trong nghề. Họ là những người ít nhiều từng sánh bước hoặc diễn chung sàn catwalk với hai cô như  giải Bạc Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2009 Đỗ Nguyễn Hoàng Long, Ngọc Tình (giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010), Hữu Long (giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012), các người mẫu Hữu Long, Duy Linh, Đức Long, Long Lê, Tuấn Vương, Ngọc Tân, Minh Kha,… cùng ca sĩ Kyo York, đạo diễn kiêm stylist Đăng Tuấn, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Nguyễn Quý Khang,…

IMG 0346

Đây cũng là dịp hiếm hoi Anh Thư đi dự sự kiện, bởi thời gian qua cô tập trung hết thời gian cho công việc đóng phim. Vì thế, cô thu hút mọi sự quan tâm của quan khách và nhất là các đồng nghiệp nam. Cũng dễ hiểu khi sự kiện này chỉ có hai nữ người mẫu lọt giữa rừng người mẫu nam, bởi đây là sự kiện khai trương thương hiệu thời trang "MYNG" dành cho nam giới của nhà thiết kế Nguyễn Trung Mỹ.

IMG 0336

"MYNG" là thương hiệu thời trang mới dành cho nam ở độ tuổi 35 trở lại, giá cả khá mềm phù hợp cho người có thu nhập trung bình, sử dụng chất liệu đa số là 100% cotton được nhập từ Thái Lan, HongKong, Ấn Độ và Đài Loan nên rất thoáng mát, phù hợp với thời tiết Việt Nam. "MYNG" có hai form là slim fit và regular fit.