Khi “siêu mẫu lạ” Winnie Harlow xuất hiện trong BST của Công Trí

Thời Trang Trẻ

Siêu mẫu bị bạch biến đã xuất hiện rất ấn tượng trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí tại New York Fashion Week 2018.

Bài: P.L.

Sinh năm 1994, Winnie Harlow mắc căn bệnh bạch biến từ năm 4 tuổi, giống như căn bệnh của Michael Jackson, da cô mất dần sắc tố.

image001

Sau American Next Top Model năm 2014, cô nhận được sự chú ý rất nhiều của khán giả và truyền thông.Đến năm 2018, Winnie Harlow chính thức trình diễn show nội y đầu tiên của mình trong show diễn của Victoria Secret, trở thành model bạch biến đầu tiên sau 23 năm thành lập của show diễn nổi tiếng khắc khe về sắc đẹp và hình thể, đây cũng là cột mốc đánh dấu sự nghiệp của Winnie đồng thời phá vỡ những chuẩn mực về cái đẹp xã hội.

image003
image005

Bên cạnh đó, mối tình cùng Lewis hamilton , tay đua F1 khét tiếng cũng làm cho tên tuổi của cô vụt sáng.

image007

Nhà thiết kế Công Trí rất thích thú khi casting Winnie vào dàn model nổi tiếng để trình diễn những thiết kế đắt giá của anh. Anh chia sẻ: Tôi thật sự ấn tượng và ngỡ ngàng voi một vẻđẹp khác lạ cua Winnie khi lần đầu tiếp xúc. Tôi nhận ra rằng mình không thể thiếu vẻđẹp này trong bộ sưu tập của tôi.

image009
image011
image013
image015

Anh đã dành những thiết kế đặc sắc nhất để làm tôn lên vẻ đẹp cua Winnie, toả sáng như một vì sao khác lạ trong vô số những vì sao khác.

image017

Với chiếc áo khoác bằng loại vải gấm tơ tằm thượng hạng của Pháp, phom dáng thiết kế đơn giản với chi tiết phần cổ và cầu vai thanh lịch đã làm cho Winnie trở nên thanh thoát trong thiết kế này.

image019

Với thiết kế thứ hai là chiếc váy ngắn có tay phồng ngoại cỡ, với ky thuat cat dieu luyện phần cổ xẻ rất sâu mà phom áo vẫn thẳng, ôm sát cơ thể và uyển chuyển mỗi khi cử động.

Chất liệu metallic silk dập li nhuyển màu rose gold đồng lấp lánh đã biến Winnie thanh một vì tinh tú dễ thương và lém lỉnh.

image021
image023