Khi nghệ sĩ kể về mối tình đầu

Thời Trang Trẻ

Ca sĩ Phương Thanh, MC Đại Nghĩa, Quỳnh Hoa và NSND Hà Thế Dũng đã kể về mối tình đầu của mình trong Tập 10 của chương trình "Ngôi sao phương Nam" có chủ đề "Yêu".

Bài: PV

Ban giam khao 8

Ban giám khảo

Với chủ đề "Yêu", các nghệ sĩ trong chương trình không ngại chia sẻ về mối tình đầu của mình. MC Đại Nghĩa kể lúc mới 8 tuổi anh đã biết yêu cô bạn hàng xóm, hai đứa ra đường gặp nhau, tỏ tình và quyết định...yêu nhau. Ca sĩ Phương Thanh đã phán ngay MC Đại Nghĩa yêu sớm nên giờ mới ế trễ.

MC Dai Nghia 1

MC Đại Nghĩa

Phương Thanh nhớ lại mối tình đầu của mình: “Ngày ấy, Phương Thanh giống con trai, hay đánh nhau nên không ai dám để ý, học hết cấp 3 và đi hát vẫn chưa có người yêu, đến lúc có người yêu mà người đầu tiên là tuyển thủ cầu mây. Phương Thanh ở gần câu lạc bộ thể thao nên anh đến đá cầu mây thì anh hay chở Phương Thanh đi thi hát. Anh ấy ở 1 tuần thì anh chở Phương Thanh đi thi đều 1 tuần cho đến hết cuộc thi rồi anh ấy đi tàu về ngoài Bắc. Lúc chia tay anh ấy có nắm tay 1 cái, lúc đó mình rụt rè nên rút tay lại, đến giờ thấy tiếc."

Ca si Phuong Thanh 1

NSND Hà Thế Dũng cũng hóm hỉnh kể chuyện tình yêu bắt đầu từ 10 tuổi với cô bé ở quê nhà.

NSND Ha The Dung 2

MC Quỳnh Hoa cũng bật mí chuyện tình yêu của mình, hết năm lớp 10 mới biết để ý đến con trai. Nữ MC cho biết tình yêu trong thời của chị khác với nhiều bạn trẻ bây giờ, chỉ nhìn nhau đã thấy ngại chứ đừng nói nắm nay, các bạn trẻ bây giờ "lẹ" quá.

BTV Quynh Hoa 1

Tập 10 của "Ngôi sao phương Nam" có chủ đề "Yêu" phát sóng lúc 21h ngày 28/4 trên kênh THVL1 sẽ quyết định khi đội thi đầu tiên phải chia tay chương trình. Trong đêm thi này, 4 đội thi là "Mộc", "Phương Nam", "Giải Nhiệt" và "Hai Lúa" sẽ mang đến các màu sắc và cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Giám khảo của đêm thi là Thạc sĩ NSND Hà Thế Dũng (Hiệu trưởng trường Múa TP.HCM), BTV-MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Phương Thanh.

1. Tiet muc cua doi Moc 41

Tiết mục của đội "Mộc"

2. MC Phuong Hieu va bien dao Luong Hoa

MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa

2. Son Ca vai Thi No 2

Sơn Ca vai Thị Nở

3.Tiet muc cua doi Phuong Nam 1

Tiết mục của đội "Phương Nam"

4.Tiet muc cua doi Hai Lua 1
4.Tiet muc cua doi Hai Lua 30

Tiết mục của đội Hai Lúa

4. MC Minh Toan -Tiet muc cua doi Hai Lua

MC Minh Toàn - Tiết mục của đội Hai Lúa

Cac doi thi Ngoi sao phuong Nam 1

Các đội thi "Ngôi sao phương Nam"

Hau truong NSPN 10 - Le Phuong va Trung Kien 1

Lê Phương và Trung Kiên ở hậu trường

Hau truong NSPN 10 - sinh nhat Duong Hong Loan 3

Sinh nhật Dương Hồng Loan