Thời trang nghề & nghiệp

Khi Hoa hậu H'Hen Niê mặc áo tình nguyện vận chuyển “triệu túi an sinh”

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
09/10/2021 16:00 GMT+7

H'Hen Niê diện áo xanh thanh niên tình nguyện, vận chuyển lương thực, thực phẩm đến những hộ khó khăn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô trở thành đại sứ của chương trình "Triệu túi an sinh" do TW Đoàn TNCS HCM tổ chức.

Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị trực tuyến chương trình Triệu túi an sinh với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê trong vai trò đại sứ. Những ngày qua, cô liên tục thực hiện công việc của mình bằng việc đi trao quà ở khắp mọi nẻo đường của thành phố với sự đồng hành cùng Baemin.

Hoa Hậu H’Hen Niê - đại sứ của chương trình trao tặng 1.000 túi an sinh lương thực (giá trị tương đương 250 triệu đồng) với những lời chúc ý nghĩa và sáng tạo nhất được in trên túi.

Những lời chúc ý nghĩa này được Baemin trực tiếp kêu gọi và thu thập từ những người dùng trung thành, với hy vọng có thể lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đem lại sự ấm áp và an vui cho người nhận.

Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê đã nhận được nhiều tình cảm của người dân vùng dịch.

Là đại sứ của chương trình, H'Hen Niê cùng các thành viên trong đội đi trao quà và lương thực, thực phẩm tới những người nghèo đô thị, người dân lao động tự do, mất việc, bệnh nhân đang bị bệnh nặng; thanh niên, công nhân bị thất nghiệp; sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; thanh thiếu niên yếu thế; người dân và thanh thiếu nhi hoặc gia đình có người thân là F0, F1, có hoàn cảnh khó khăn; con em, gia đình cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, y tá có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM đã phối hợp với Baemin chế biến và đem tặng hơn 6.000 suất ăn miễn phí cho những cá nhân, hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Hoa hậu H'Hen Niê trong buổi lễ phát động phong trào, kêu gọi mọi người chung tay san sẻ do TW Đoàn tổ chức.

Ngay sau khi trở thành đại sứ của Chương trình, Hoa hậu H'Hen Niê đưa ra lời kêu gọi cộng đồng, cô nhấn mạnh: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no, với tinh thần San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch, Hen và các bạn hãy tham gia ủng hộ cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để khẩn trương mang hàng triệu túi an sinh gửi đến cho đồng bào cả nước nhé!". Triệu túi an sinh là triệu câu chuyện, triệu niềm hy vọng được thắp lên, để không ai bị bỏ lại phía sau”.

Ảnh: Baemin

Top
Top