Phong cách

Khi dinh Thống Nhất thành sàn diễn thời trang

30/05/2016 08:59 GMT+7

Tối qua, tiền sảnh dinh Thống Nhất đã trở thành sàn diễn thời trang của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Đây cũng là show diễn đầu tiên của nhà thiết kế trẻ có 9 năm theo đuổi nghề này.

Bài: Đà Thư - Ảnh: Đại Ngô

 

DAIN3520

 

Show diễn cá nhân đầu tiên của Adrian Anh Tuấn trình làng bộ sưu tập Superstar (Because you are!).  Qua bộ sưu tập mang tính ứng dụng này, anh muốn gửi gắm thông điệp: bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục phù hợp. 

The Superstar với hơn 100 thiết kế được trình diễn gồm ba phần , trong đó có 16 trang phục ứng dụng chủ yếu là gam màu đơn sắc trắng đen có in hoạ tiết ngôi sao được chính những những người bạn thân thiết của Adrian Anh Tuấn thể hiện như NTK Thủy Nguyễn, diễn viên Kathy Uyên, ca sĩ Uyên Linh, blogger Lâm Thúy Nhàn, biên tập thời trang Nicky Khánh Ngọc, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Hoa hậu Diễm Hương và con trai, designer Christina Vũ, designer Dror Lam,  doanh nhân Valencian Trần...
 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_05_w5/Superstars:250:300::2{/gallery}

 

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ở vị trí vedette cuối show trong sự reo hò của khán giả trong trang phục dạ hội cầu kỳ được xếp vải kỳ công. Nhà thiết kế cho biết, anh đã sử dụng 25m vải để dựng nên trang phục riêng cho siêu mẫu Thanh Hằng nhưng vẫn giữ được thiết kế gọn nhẹ trong di chuyển cũng như khoe được đường cong quyến rũ của cô.

Sau show diễn này, Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang The Superstar ra Hà Nội và sang California (Mỹ).

 
Top
Top