Khi con gái nuôi Hoài Linh hóa thân thành… bà nội nuôi

Thời Trang Trẻ

Đó là trường hợp nữ ca sĩ Ánh Linh – nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ ba vị giám khảo: Chí Tài – Trấn Thành – Hari Won trong chương trình “Biến hóa hoàn hảo” khi hóa thân trở thành “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh.

Bài: Đà Thư

Anh Linh
 

Được biết, nữ danh ca Giao Linh cũng đã từng bắt Ánh Linh phải gọi bà bằng… bà nội vì bà là mẹ nuôi của danh hài Hoài Linh. Cả hai “bà – cháu” cũng đã gặp nhau và cùng song ca trong liveshow của nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ tại Hà Nội vừa qua. “Nữ hoàng sầu muộn” cảm thấy rất hạnh phúc khi dòng nhạc bolero đã có những người trẻ đầy tài năng kế thừa.

IMG 2316

Ở vòng 1, “sơn nữ” đến từ Tuyên Quang và cũng là nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh – Ánh Linh đã khiến cho ban giám khảo lẫn khán giả theo dõi chương trình phải bất ngờ khi từ cách ngắt hơi, phát âm, thần thái, vóc dáng, cử chỉ đều được Ánh Linh thể hiện y như đúc “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh trong ca khúc Giọng ca dĩ vãng, Lòng mẹ.

IMG 2518

Nghệ sĩ Chí Tài nhận xét Ánh Linh đã bắt chước được y chang cách hát của Giao Linh “3 chữ đầu nhẹ, 4 chữ sau mạnh lên và 2-3 chữ cuối cực kỳ nhẹ”. Chí Tài còn pha trò “Anh rất là thích em, à, em rất là thích chị!”.

Nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn phụ lòng của những người yêu mến mình và ảnh hưởng đến danh tiếng của “bố” Hoài Linh nên cô luôn cố gắng trong mọi việc cũng như trên con đường âm nhạc.

IMG 2538

Sắp tới, Ánh Linh sẽ nhanh chóng ra mắt album bolero để đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Album này hiện đã và đang thực hiện suốt một năm qua vì Ánh Linh mong muốn sẽ mang lại cho công chúng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng nhạc Bolero nói riêng; giao thoa, truyền thụ những kinh nghiệm của “bà nội nuôi” Giao Linh.

IMG 2563