Chân dung

Khi bolero thành… nhạc kịch

10/01/2016 03:52 GMT+7

Với chủ đề Đêm dạ vũ, thí sinh đến từ Tuyên Quang – Phạm Hoài Linh đã thể hiện tiết mục của mình thành một vở nhạc kịch qua ca khúc Thu ca trong cuộc thi Solo cùng Bolero.

Bài: Đà Thư

 

6

 Với chủ đề “Đêm dạ vũ”, các thí sinh đều chuẩn bị cho mình những tiết mục tạo bất ngờ đến khán giả và ban giám khảo. Vì ái mộ Lệ Quyên, Phạm Hoài Linh đã chọn bài tango kinh điển "Thu ca". Đây là tiết mục đã có màn kết hợp khá lạ giữa dòng nhạc trữ tình và vũ đạo để tạo ra một vở nhạc kịch với đầy đủ các cung bậc cảm xúc, kịch tính trong tình yêu khi bị ngăn cấm. Để thực hiện tiết mục này, Hoài Linh đã phải luyện tập vũ đạo liên tục cùng vũ đoàn Phương Việt bởi cô chưa một lần vừa nhảy múa, vừa hát.

6. Pham Hoai Linh 1

Tuy nhiên, giọng hát của cô vẫn bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý nên phần thi không được như cô mong muốn. Cô phải chia tay các thí sinh khác trong cuộc thi trong tiếc nuối. Dù ở các vòng thi trước, danh ca Ý Lan đã hết lời khen tặng Phạm Hoài Linh và cho biết rất thích vẻ đẹp sáng sân khấu, giọng hát dày, đẹp, cá tính của Phạm Hoài Linh. Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng nhận xét Hoài Linh là một thí sinh có giọng hát lạ và cô sẽ còn tiến xa hơn nữa khi bước trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Giọng hát đến từ Tuyên Quang, Phạm Hoài Linh, không ngần ngại hay mất ý chí, cô đã tiếp tục thực hiện niềm đam mê ca hát của mình bằng việc luyện tập hàng ngày, chuẩn bị ra mắt album mới với dòng nhạc bolero đón chào Tết Nguyên đán.

{gallery}Content/chan-dung/showbiz/2016_01_w1/Bolero:250:300::2{/gallery}

Top
Top