Khi bản lĩnh, tài năng được thể hiện qua cuộc đua Thách thức

Thời Trang Trẻ

Từ ngày 14 đến 16/8, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới MiMi Palace (TP.HCM), vòng III của cuộc thi Trang điểm Cây Cọ Vàng toàn quốc lần IV - 2016 sẽ diễn ra với chủ đề “Thách thức”.

team Ho Khanh

Huấn luyện viên Hồ Khanh cùng ban trợ lý và 12 thí sinh đội mình

Thành phần không thể thiếu trong cuộc thi là thành viên Ban giám khảo công tâm, sáng suốt và đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình trợ giúp các thí sinh trong suốt các vòng thi.

Bên cạnh đó là sự đồng hành của hãng mỹ phẩm Vacosi, Feelingarden, Oriflame, Công ty Yoga và Thiền Trái tim vàng, Dencos, Bếp nhà xứ Quảng.

Team Phuc Nghia

Đội huấn luyện viên Phúc Nghĩa

Trải qua hai vòng thi, cuộc thi đã chọn ra được 36 thí sinh xuất sắc nhất chia làm ba đội, mỗi đội gồm 12 thí sinh duới sự dẫn dắt của ba vị giám khảo và các huấn luyện viên. Trong thời gian này, các huấn luyện viên đang bí mật đưa ra những chiêu độc và lời khuyên hữu ích cho các “chiến binh” của mình.

Team Bao Bao

Đội huấn luyện viên Bảo Bảo

Tham gia vào vòng III, các thí sinh sẽ tranh tài thể hiện tài năng qua hai phần thi với chủ đề: Cô dâu và hóa trang trên chính khuôn mặt của mình. Sau khi kết thúc hai phần thi, giám khảo và hai thành viên trợ lý của từng đội sẽ chọn ra năm thí sinh thể hiện bài thi tốt nhất của đội mình để tiếp tục vào vòng trong. Và một điều kịch tính hơn nữa, trong bảy thí sinh bị loại sẽ có một thí sinh được các bạn trong đội của mình “cứu” để đi tiếp.

Để chiến thắng và tiến gần tới ngôi vị Quán quân Cây Cọ Vàng 2016 năm nay, thí sinh phải thể hiện sự tự tin, cá tính, cùng tài năng của mình.