Khi ba danh ca hòa giọng

Thời Trang Trẻ

Trong đêm Chung kết xếp hạng của chương trình "Tình Bolero", lần đầu tiên ba nữ danh ca Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi cùng hợp ca liên khúc "Chuyến tàu hoàng hôn – Hai chuyến tàu đêm".

Bài: Đà Thư

3 danh ca lan dau hat chung voi nhau 7

Ba danh ca lần đầu hát chung với nhau

Tuy đã lớn tuổi, song cả ba nữ danh ca đều khiến khán giả mê mẩn khi ba giọng hát trứ danh này hòa quyện trong một liên khúc gồm hai bài hát bolero nổi tiếng mấy chục năm qua. Phương Dung và Giao Linh từng hát chung rất nhiều lần trên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng biểu diễn với danh ca đàn em Họa Mi. Họ cũng là giám khảo chính thức và giám khảo khách mời của chương trình "Tình Bolero".

MC Trac Thuy Mieu voi Tan Hoang va Phi Nga

 MC Trác Thúy Miêu với Tấn Hoàng và Phi Nga

Dien vien Quy Binh  Minh Luan 2

Diễn viên Quý Bình và Minh Luân

Trong  số bốn thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng tối 1/8/2016 vừa qua, diễn viên Quý Bình đã trở thành Quán quân của "Tình Bolero" mùa đầu tiên, sau khi vượt qua ba ứng viên “nặng ký” khác là diễn viên Minh Luân, đạo diễn Phi Nga và nghệ sĩ kịch nói Tấn Hoàng. Giải thưởng cho Quán quân là hai trăm triệu đồng tiền mặt và nam diễn viên này không giấu ý định sẽ tổ chức một đêm nhạc ở phòng trà để ăn mừng chiến thắng, cũng như sẽ bắt tay làm hẳn một album nhạc bolero, trong đó sẽ có những ca khúc Quý Bình từng trình diễn trong chương trình này.

Dien vien Quy Binh va Minh Luan 4
MC Trac Thuy Mieu voi Quy Binh va Minh Luan

 MC Trác Thúy Miêu cùng diễn viên Minh Luân và Quý Bình

Trao giai 10

Diễn viên Quý Bình được trao giải Quán quân của chương trình "Tình Bolero" mùa đầu tiên

Nhà tổ chức vô cùng tự hào vì "Tình Bolero" là một chương trình giải trí dẫn đầu rating ở cả thị trường TP.HCM và Cần Thơ.