Thời trang 24/7

Khéo diện thời trang nữ sinh, giảng viên U40 hack tuổi hóa nữ sinh 18

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
16/01/2023 14:00 GMT+7

Diện váy xếp ly, áo sơ mi trắng, áo len… rách gấu, người đẹp kiêm doanh nhân bất động sản - nữ giảng viên Midu khai thác lợi thế nhan sắc vốn có, “ăn gian” đến ngót 20 tuổi nhờ thời trang nữ sinh nhìn chỉ như một nữ sinh trung học đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp mà thôi.

Sở hữu sắc vóc trẻ lâu bởi vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt thanh tú nhưng không thể phủ nhận phong cách thời trang nữ sinh của Midu cũng khiến cô ghi điểm rất nhiều về khả năng “hack tuổi” dù đã bước sang U40 (Midu sinh năm 1989).

Set đồ người đẹp mặc rất giản dị nhưng lại giúp cô ghi dấu ấn bởi vẻ trẻ trung như người mẫu giảng đường.

Ở bộ ảnh mới chia sẻ với các fan, người đẹp kiêm giảng viên diện một chiếc váy xếp ly màu ghi xám phối chiếc áo len cùng tone cổ lọ cỡ lớn với điểm nhấn là các đoạn gấu áo, tay áo bị “xé rách”, khoe vẻ đẹp vừa duyên dáng, nữ tính lại vừa ấm áp.

Chọn những "đặc sản" của tuổi trẻ, người đẹp Midu sở hữu vẻ đẹp "vượt thời gian" chinh phục trái tim triệu fan.

Cả hai món đồ người đẹp mặc hoặc là món đồ đặc trưng trong các set đồng phục của học sinh nhiều nước châu Á (chân váy xếp ly) hoặc là món đồ ưa thích của giới trẻ (trang phục ngoại cỡ - áo len cổ lọ cỡ lớn) thế nên cùng với lợi thế về hình thức, không khó khăn gì người đẹp “hóa thân” thành nữ sinh mới lớn.

Trong một set đồ khác, Midu vẫn chọn chiếc chân váy xếp ly màu đen đi kèm chiếc áo sơ mi… bụi (dáng croptop, không viền gấu) để sở hữu trọn vẹn phong cách và nhan sắc nữ sinh trung học. Ở cả hai set đồ người đẹp đều sử dụng kiểu tóc chuẩn nữ sinh đó là tóc tết đôi.

Chiếc áo sơ mi suông, chân váy midi dáng xòe tôn vẻ nữ tính của người đẹp mà vẫn khoe được sắc vóc trẻ trung.

Cũng cùng phong cách, sành điệu hơn, nữ diễn viên lại chọn chân váy ngắn, áo khoác lửng da bóng hết sức sành điệu, chất chơi mà vẫn trẻ trung và nữ tính.

Nổi tiếng là người đẹp… không tuổi nhưng dường như Midu khá kỹ trong phong cách thời trang. Ngoài việc trung thành với các gam màu tươi, nhạt thì cô nàng khá kỹ trong việc phối đồ và định hình phong cách.

Vẫn chân váy xếp ly nhưng gam trắng và chiếc áo gile họa tiết quả trám màu xanh cùng style tóc tết khiến các fan ngỡ ngàng không nghĩ người đẹp thuộc thế hệ 8X.

Trung thành chân váy ngắn và sơ mi trắng, ở mỗi set đồ nữ diễn viên có một kiểu phối song dù ở style nào cô nàng vẫn cứ hệt như đôi mươi.

Thế mới nói, đôi khi nhan sắc tự nhiên không phải là tất cả. Gu thẩm mỹ, phong cách thời trang và định hướng hình ảnh cá nhân mới là quyết định chính để các tín đồ thời trang có được vẻ đẹp hằng mong muốn.

"Nữ sinh" Midu - thực sự không phải là giảng viên Midu trong set đồ thuần học sinh trung học này.

Muốn thường xuyên hack tuổi như người đẹp Midu chắc chắn các tín đồ thời trang nữ cũng phải luôn nằm lòng các set đồ thời trang nữ sinh để vận dụng sao cho thật hài hòa và ấn tượng như người đẹp.

Ảnh: FBNV

Top
Top