Thời trang nghề & nghiệp

Khát vọng Trường Sinh

31/12/2019 11:10 GMT+7

Thương hiệu Linh chi Trường Sinh ra đời với triết lý “Khỏe cùng Thiên nhiên” đi cùng sứ mệnh phát triển các dòng sản phẩm thiên nhiên không hóa chất để chăm sóc sức khỏe con người.

Bài: Hương Nguyễn

 

KE7A0084 1

 

Sự sống trong thiên nhiên là mạch luân lưu không ngừng nghỉ, hoa tàn hạt sẽ nảy mầm, cũng như sông tan vào biển, biển lại rót nước vào các dòng sông mênh mông. Sẽ không bao giờ có cái chết bởi nơi tận cùng cái chết cũng là nơi khởi thủy cho những mầm sống mới... Đó là vòng tròn sự sống trong thiên nhiên.

Món quà vô giá từ thiên nhiên

Con người cũng là thực thể tự nhiên, tuân theo quy luật của tự nhiên. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, chúng ta quá dựa vào khoa học mà quên rằng con người là sản phẩm của thiên nhiên. Chúng ta đưa hóa chất vào các quy trình sản xuất thực phẩm và xem đó là các phát minh mang lại lợi ích kinh tế vượt bậc nhưng lại quên rằng sinh tồn của con người chỉ có thể hấp thụ trong thiên nhiên. Bởi có ý định vượt qua những quy luật tự nhiên nên chúng ta đang phải trả giá sự suy giảm sức khỏe của chính mình.

Quy luật tự nhiên luôn có sự cân bằng, có diệt ắt có sinh, bởi vậy Mẹ Thiên nhiên dường như đã dồn hết tinh hoa đất trời vào nấm Linh Chi để ban tặng con người món quà sức khỏe vô giá, để viết nên câu chuyện của sự sống hồi sinh. Từ điểm tận cùng của những thứ tưởng như bỏ đi, nấm Linh Chi đã vươn lên mãnh liệt và chắt chiu hơn 400 loại dưỡng chất cực kỳ quý hiếm. Chính vì vậy, từ hơn 4000 năm trước, Nấm Linh Chi với tên gọi Bất Lão Thảo, Thần Tiên Thảo, Nấm Thần Linh...đã được coi như một loại thần dược, đứng đầu hàng thượng phẩm chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa.

Hiểu được Thiên nhiên là cội nguồn sự sống, hiểu được giá trị sức khỏe của nấm Linh Chi và mong muốn dùng chính sức mạnh của thiên nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống con người, Công ty Linh chi Trường Sinh đã ra đời với triết lý “Khỏe cùng Thiên nhiên” và sứ mệnh “Phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn không hóa chất để chăm sóc sức khỏe con người, góp phần giúp người dân Việt sống an vui và hài hòa cùng thiên nhiên”. Linh chi Trường Sinh không chỉ là món quà sức khỏe đem đến nguồn sống mới, là phúc báo điềm lành của sự hồi sinh mà còn là khát vọng giúp con người gần hơn với thiên nhiên và sống thuận tự nhiên để có được cuộc sống bình an.

IMG 4725 1

Giám đốc công ty nấm Linh chi Trường Sinh - nhà giáo, doanh nhân Lê Thị Làn cùng Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai

Niềm tự hào của Trường Sinh

Trường Sinh ra đời và được điều hành bởi Nhà giáo - Doanh nhân Lê Thị Làn, một Nhà giáo - Nhà quản lý Giáo dục uy tín với gần 30 năm trong ngành. Đặc biệt, Trường Sinh vinh dự có ban cố vấn là những chuyên gia có uy tín như Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần - Viện trưởng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam, Thạc sĩ - Dược sĩ Võ Thanh Hóa - Nguyên giảng viên trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (hiện đang nghiên cứu tiến sĩ tại Đài Loan).

Với sứ mệnh phát triển các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên hoàn toàn không hóa chất để chăm sóc sức khỏe con người và lan tỏa lối sống hài hòa thiên nhiên để bình an, Trường Sinh đã xây cho mình trang trại trồng nấm tại Bình Dương và Bình Phước để kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo Linh chi luôn được thu hoạch đúng thời điểm nấm có nhiều dược chất nhất. Hành năm, công ty tổ chức các chương trình cho khách hàng xuống thăm trại nấm để trải nghiệm quy trình nuôi trồng và chứng kiến trang tại đạt quy chuẩn.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà Trường Sinh còn nâng niu cảm xúc của khách hàng bằng các thiết kế mẫu bao bì tinh tế, sang trọng phù hợp làm quà tặng cho những người yêu thương trong các dịp Lễ Tết. Điểm khác biệt lớn nhất của Trường Sinh là khách hàng được trực tiếp chuyên gia tư vấn về cách sử dụng linh chi và cả các vấn đề sức khỏe cá nhân khác. Khách hàng được chăm sóc định kỳ và luôn được các chuyên gia của Trường Sinh
tận tình giải đáp tất cả các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Trường Sinh tự hào cam kết sản phẩm chất lượng thật, đem lại sức khỏe thật và quan tâm khách hàng thật.

KE7A0108 1

KE7A9905 1

Các sản phẩm nấm linh chi của công ty Trường Sinh

Chuyện của nấm

“Từ hơn hai ngàn năm nay, nhân loại đã biết tới nấm linh chi và coi đó là một loại dược liệu đặc biệt quý giá có thể chữa được nhiều bệnh. Ngày xưa, Hàn Quốc là nơi có nhiều linh chi và nhân sâm loại hảo hạng nhất, ngày nay, linh chi và nhân sâm chẳng những được tìm thấy ở rất nhiều nơi mà còn được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau. Do hồi nhỏ có được học Đông y, lớn lên lại từng tham gia chú giải y văn viết bằng chữ Hán nên tôi cũng có chút hiểu biết về linh chi.

Trước hết, linh chi có hai nguồn, một là linh chi tự nhiên và hai là linh chi nuôi trồng. Xã hội luôn đề cao linh chi tự nhiên nhưng trong thực tế, chưa nhà khoa học nào công khai bảo đảm chắc chắn như thế. Dựa vào màu sắc của nấm, người ta chia linh chi thành 6 loại là đỏ, đen, trắng, vàng, tím và xanh da trời. Màu sắc bên ngoài tuy phản ánh đặc trưng hóa dược bên trong nhưng không có nghĩa loại nào tốt hơn hẳn loại nào, đúng hơn, mỗi loại phù hợp chủ yếu với một thể trạng. Công dụng của linh chi rất nhiều, ở đây chỉ xin lược kê vài công dụng chính:

  • Thúc đẩy tính năng của hệ thống miễn dịch trong cơ thể.
  • Tăng cường hoạt động của các cơ quan nội tạng và làm giảm mệt mỏi.
  • Góp phần chống lão hóa.
  • Giúp chữa trị các bệnh về hô hấp.
  • Ổn định huyết áp và giảm cholesterol.
  • Tránh đường huyết biến đổi đột ngột.
  • Giúp giải độc gan.
  • Làm sạch ruột.
  • Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Giảm các sắc tố lạ trên da.

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng linh chi, từ trẻ nhỏ đến các cụ già, từ phụ nữ đang có thai đến những người lớn tuổi, ai cũng nên dùng linh chi, dùng ngay khi đang rất khỏe mạnh. Hơn hai ngàn năm qua, chưa nhà khoa học nào tìm thấy tác dụng phụ gây bất lợi cho người dùng. Thực ra, cũng có một số ít trường hợp dùng xong linh chi thấy khó chịu nhưng đó không phải tác hại mà là tác dụng tích cực quá nhanh, chỉ tối đa vài ba ngày, tất cả sẽ ổn.

Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ với người tiêu dùng là nấm linh chi đã quý, bào tử nấm linh chi còn quý hơn. Tôi từng sử dụng nấm linh chi và bào tử linh chi tại cửa hàng số 121 Lê Văn Sĩ quận Phú Nhuận và thấy rõ tác dụng tốt đẹp của loại loại thần dược là nấm và bào tử linh chi.

TS. Nguyễn Khắc Thuần (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kỷ lục)

 

 

Top
Top