Thời trang nghề & nghiệp

Khánh Vân, Phương Anh cùng diện áo dài trắng mừng ngày khai giảng năm học mới

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
05/09/2022 10:20 GMT+7

Bộ ảnh mặc áo dài trắng dạo chơi giữa sân trường là lời chúc mừng gởi đến các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, gợi nhớ về tuổi học trò của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh.

Trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh như đang trở lại thời là những cô nữ sinh dạo bước trên sân trường.

Tuổi học trò là lứa tuổi đẹp nhất của thanh xuân, với nhiều mộng mơ, khát vọng. Hai Miss áo dài Nữ sinh Việt Nam quyết định tái hiện lại những khoảnh khắc đáng yêu, ý nghĩa với tinh thần vui tươi, năng lượng tích cực. Bộ ảnh của hai người đẹp được chụp tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - ngôi trường Á hậu Phương Anh theo học suốt những năm cấp 3.

Hai Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam hội ngộ trong bộ ảnh chào mừng năm học mới 2022 - 2023.

Hoa hậu Khánh Vân là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, còn Á hậu Phương Anh là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. Trải qua hành trình tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, cả hai đã gặt hái được những thành công cho riêng mình. Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đạt thành tích Top 21 Miss Universe 2020, Phương Anh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss International 2022 tổ chức tháng 12 tới tại Nhật Bản.

Phương Anh cho biết ngôi trường Lê Hồng Phong để lại cho cô rất nhiều kỷ niệm gắn liền với bạn bè, thầy cô và những ước mơ thuở thiếu thời. Cô ấp ủ dự định thực hiện bộ ảnh tại trường cũ đã lâu, nay mới có dịp kết hợp cùng Hoa hậu Khánh Vân cho bộ ảnh lần này.

Trở về trường cũ, từng không gian, kiến trúc vẫn vẹn nguyên như ngày còn đi học khiến bao ký ức, kỷ niệm cũ ùa về. Tất cả được nàng Á hậu khắc họa thông qua những biểu cảm, tạo dáng trong bộ ảnh.

Là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia Miss International tại Nhật Bản, Phương Anh hiện đang được các bảng xếp hạng quốc tế đánh giá cao khi được đưa vào danh sách những ứng viên tiềm năng cho vương miện.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ niềm vui khi được hội ngộ cùng Phương Anh, đặc biệt khi được cùng nhau tái hiện lại những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc và đáng yêu nhất của tuổi học trò cùng chiếc áo dài Việt Nam.

Riêng với áo dài, Hoa hậu Khánh Vân có rất nhiều dấu ấn quan trọng: Đăng quang Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Người đẹp Áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2019…

Vào trung tuần tháng 9 này, Khánh Vân cũng sẽ khai giảng khóa học đầu tiên cho học viện Khánh Vân Academy. Ngoài việc huấn luyện đào tạo người mẫu, hoa hậu, người đẹp còn muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ muốn thay đổi bản thân và tự tin tỏa sáng trong cuộc sống.

Ảnh: Hoàng Thảo

Áo dài: Ngô Nhật Huy

Top
Top