Thời trang nghề & nghiệp

Khánh Vân khoe bộ ảnh chụp trước góc tủ huyền thoại ở khu cách ly

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
02/07/2021 14:32 GMT+7

Trở về nước sau hơn một tháng đi Mỹ thi Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân gây thương nhớ cho người hâm mộ với loạt ảnh tuyệt đẹp chụp trong khu cách ly tập trung. Mỗi ngày ngoài việc tập luyện và vẽ tranh thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn tự trang điểm và chụp ảnh với phông nền là dãy tủ "huyền thoại" trong khu cách ly.

Làm gì khi có quá nhiều thời gian rảnh rỗi trong 21 ngày khi ở trong khu cách ly tập trung? Hoa hậu Khánh Vân mang đến những gợi ý đầy năng động, lạc quan qua những khuôn hình đẹp.
Ngày 30/6/2021, Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại Hà Nội. Trước khi cùng người quản lý Bảo Hoàng lên đường ra sân bay để trở về nhà cùng gia đình tại TP.HCM, Khánh Vân không quên "check-in" bằng ảnh với dãy tủ huyền thoại trong khu cách ly.
Khánh Vân mặc thêm áo lưới thể thao bên ngoài đồ tập, chỉ trang điểm nhẹ và cột tóc cao gọn gàng.
Trong nhiều khung hình, người đẹp chọn lúc ánh nắng chiều rực rỡ soi bóng để chụp ảnh. Vóc dáng và thần thái của Khánh Vân dường như đã rạng rỡ trở lại sau hơn một tháng - thời điểm cô bị sút cân khá nhiều sau hành trình thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Mỹ.
Không chỉ chăm chỉ thực hành các layout makeup để "báo cáo" với thầy Quân Nguyễn và Pu Lê, Khánh Vân còn livetream hướng dẫn fan hâm mộ cách trang điểm trong điều kiện hạn chế của khu cách ly.
Có thể thấy dãy tủ huyền thoại xuất hiện xuyên suốt trong loạt ảnh ở khu cách ly của Hoa hậu Khánh Vân. Đây chính là cách sáng tạo của cô gái Sài Gòn - ở đâu cũng có thể đẹp và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.
Bên cạnh các hoạt động thường ngày, Khánh Vân còn vẽ tranh và vẽ rất đẹp. Cô cũng đều đặn tập luyện để giữ sức khỏe cũng như sự thon gọn săn chắc của vóc dáng bất kể điều kiện hoàn cảnh nào. 
 
Ảnh: FBNV
 
Top
Top