Thời trang nghề & nghiệp

Khánh Vân diện áo nịt ngực cá tính khi tuyển mẫu cho show thời trang riêng

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
01/12/2022 18:00 GMT+7

Chuẩn bị cho show thời trang riêng vào cuối tháng 12, Hoa hậu Khánh Vân tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn cho 4 nhà thiết kế tham gia là: Lê Long Dũng, Hoàng Hải, Phương Hồ và Đặng Trọng Minh Châu.

Outfit đi tuyển người mẫu của Khánh Vân được kết hợp giữa áo nịt ngực corset và quần denim cá tính. Người đẹp 27 tuổi giữ vai trò là người sáng lập và tổ chức show thời trang Brave Heart Fashion Show 2022.

Thoát khỏi hình ảnh "công chúa" hay nữ doanh nhân thường thấy, người đẹp "biến hình" bằng công thức chưng diện denim on denim, kết hợp áo corset đính nơ 3D và quần jeans ống rộng. Khánh Vân chọn kiểu trang điểm tự nhiên với mái tóc uốn xoăn.

Tham gia casting người mẫu cùng Khánh Vân còn có các nhà thiết kế tham dự show, các người mẫu và giới chuyên môn trong ngành thời trang như: Lê Hoàng Phương, Hà Kino, Hương Ly, diễn viên Fung La, nhiếp ảnh Nguyễn Long…

Hà Kino.

Fung La.

Lê Hoàng Phương.

Bên cạnh dàn mẫu trẻ tham gia casting còn có nhiều gương mặt quen thuộc đến từ các cuộc thi: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss International Queen Vietnam, Hoa khôi sông Vàm, Hoa khôi Nam Bộ…, cùng các người mẫu unisex và mẫu ngoại quốc.

Khánh Vân, Hương Ly, Lê Hoàng Phương trình diễn catwalk thị phạm cho thí sinh có thêm tự tin trình diễn.

Hoàng Như Mỹ - người đẹp đến từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Dàn giám khảo casting người mẫu cho NTK Hoàng Hải.

Dàn giám khảo casting cho BST của NTK Đặng Trọng Minh Châu.

Show thời trang đầu tay do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tổ chức sẽ diễn ra vào 21.12 tại TP.HCM.

Ảnh: Sang Đào

Top
Top