Thời trang nghề & nghiệp

Khánh thành Nhà nội trú Trường tiểu học Trà Leng

14/01/2019 07:20 GMT+7

Nhà nội trú của trường tiểu học Trà Leng, huyện Nam Trà My (nằm dưới chan dãy núi Ngọc Linh) – một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, đã khánh thành vào cuối năm 2018 vừa qua.

 

1

 

Niềm vui của hơn 145 em nhỏ tại trường nội trú đã khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây thêm bừng sắc. Từ đây các em đã có một mái nhà chung ấm cúng và rộng rãi, thay vì phải chen nhau trong một ngôi nhà gỗ tạm bơ, chật hẹp, thiếu thốn mọi bề…

 

2

 

Đây là dự án của câu lạc bộ sinh viên tình nguyện thành phố Hồ Chí Minh, ấp ủ và khát vọng xây dựng ngôi nhà nội trú tích hợp - một mái nhà chung để các em an tâm học tập, vui chơi, góp phần cải thiện chất lượng dạy và học. Sau bao nhiêu tháng ngày vun vén, ước mơ về ngôi nhà ấy cuối cùng đã thành hiện thực.

 

3

 

Ngoài ra là những tổ chức tình nguyện cùng chung tay đóng góp xây dựng, họ đến từ rất nhiều nơi: Hội từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau (LDSC) - Mỹ; Hiệp hội Tín Hữu và Giáo dục Châu Á (AEFA) - Nhật Bản, Hiệp hội doanh nghiệp Hồng Kong tại Việt Nam (HKBAV), tổ chức Build a school foundation (BaSF) – Mỹ , Sơn Akzo Nobel (Dulux), công ty cổ phần khoáng sản và xây dựng Bình Dương (KSB), ASK và quỹ Ước mơ cho em, quỹ Kềm Nghĩa foundation, công ty xây dựng An Phong… và rất nhiều cá nhân khác.

 

4

Top
Top